Giải trí

Nóng: Lộ ảnh Hòa Minzy - Độ Mixi quay Sao Nhập Ngũ, 'tộc trưởng' đã cắt bay mái tóc vuốt keo?

Dân mang vô cùng phấn khích trước thông tin Hòa Minzy và Độ Mixi góp mặt trong chương trình Sao Nhập Ngũ!

Nhiều giờ qua, cư dân mạng xôn xao trước hình ảnh rò rỉ hậu trường của chương trình truyền hình thực tế ăn khách Sao Nhập Ngũ mùa 5. Cụ thể, bức ảnh chụp rõ mặt Hòa Minzy và bóng lưng quen thuộc của streamer triệu view Độ Mixi, cả hai đang ăn trưa và trò chuyện trong nhà ăn quân đội, khoác trên mình quân phục khiến dân mạng thích thú.

Nóng: Lộ ảnh Hòa Minzy - Độ Mixi quay Sao Nhập Ngũ, 'tộc trưởng' đã cắt bay mái tóc vuốt keo?

Trước đó, Độ Mixi cũng đã xác nhận thông tin sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ trên livestream của mình. Nam streamer đã nhận được thư mời từ chương trình từ đầu tháng 11 và sẽ nghỉ livestream khoảng 10 ngày để trải nghiệm cuộc sống trong quân ngũ. Độ Mixi cho biết, anh cảm thấy lo lắng vì đây là lần đầu tham gia chương trình thực tế và còn là show quân đội.

Điều khiến chàng streamer lo lắng và đau đầu nhất đó là việc anh sẽ phải thực hiện đúng quy định của quân đội về tác phong trong quân ngũ.  Điều này có nghĩa là tất cả các sao nam sẽ phải chia tay mái tóc bóng mượt luôn vuốt keo, nhuộm màu chỉn chu và phải cắt tóc theo đúng quy định trong quân ngũ.

Nóng: Lộ ảnh Hòa Minzy - Độ Mixi quay Sao Nhập Ngũ, 'tộc trưởng' đã cắt bay mái tóc vuốt keo? - 1
 Độ Mixi xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ.

Hồi tháng 7 năm nay, Hòa Minzy bất ngờ đánh tiếng về việc trở lại gameshow truyền hình. Đây là show cô rất yêu thích và đã lỡ hẹn lần này đến lần khác. Thật trùng hợp khi Sao Nhập Ngũ mùa mới sẽ trở lại. Bây giờ khán giả chỉ còn đợi một lời xác nhận chính thức từ ngôi sao sinh năm 1995.

Nóng: Lộ ảnh Hòa Minzy - Độ Mixi quay Sao Nhập Ngũ, 'tộc trưởng' đã cắt bay mái tóc vuốt keo? - 2
Hòa Minzy.

Cư dân mạng rất ngóng chờ Hòa Minzy và Độ Mixi mang đến làn gió mới cho Sao Nhập Ngũ khi ở mùa này là phiên bản kết hợp dàn sao nam và nữ.Nóng: Lộ ảnh Hòa Minzy - Độ Mixi quay Sao Nhập Ngũ, 'tộc trưởng' đã cắt bay mái tóc vuốt keo? - 3

Nóng: Lộ ảnh Hòa Minzy - Độ Mixi quay Sao Nhập Ngũ, 'tộc trưởng' đã cắt bay mái tóc vuốt keo? - 4
Một hình ảnh mờ nhòe khác nhưng nhiều người nhận định nhìn ra được hình dáng của Độ Mixi.

Sao Nhập Ngũ là chương trình truyền hình thực tế của Việt Nam về quân đội đầu tiên và có tỉ suất xem đài cao. Mỗi mùa phát sóng, chương trình quy tụ những nghệ sĩ, người nổi tiếng với những nghề nghiệp tính cách khác nhau cùng trải nghiệm những thử thách thực sự trong môi trường huấn luyện quân đội đầy khắc nghiệt, khó khăn. Mỗi tập đều khiến người xem thích thú, đón chờ nhờ sự nỗ lực, thể hiện chân thực về một hình ảnh khác hoàn toàn từ các nghệ sĩ, người nổi tiếng.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nong-lo-anh-hoa-minzy-do-mixi-quay-sao-nhap-ngu-toc-truong-da-cat-bay-mai-toc-vuot-keo-tintuc800094