Giải trí

Noo Phước Thịnh: Trong showbiz này, dù hoạt ngôn đến đâu thì sự thật cũng sẽ lòi ra hết

"Noo Phước Thịnh thời gian này đủ năng lượng, bản lĩnh để nhìn mọi tin đồn, thị phi một cách điềm tĩnh, không có bất cứ gợn sóng nào trong lòng".

Mới đây, tại chương trình On set, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ đáng chú ý về cách anh đối diện với tin đồn, thị phi trong nghề.

Cụ thể, giọng ca "Gạt đi nước mắt" cho biết: "Phương châm của tôi là trượng nghĩa. Tôi không làm gì sai thì không muốn nói quá nhiều về tin đồn, nói nhiều thì tôi lại thành người sai. Cứ để thời gian qua đi, sự thật sẽ được bóc trần, sự thật mãi là sự thật.

Sự thật dù trần trụi lắm nhưng luôn là hào quang mạnh nhất, ánh sáng mạnh nhất để hiện hữu trước mắt tất cả mọi người.

Trong showbiz này, dù hoạt ngôn, loạn ngôn đến đâu thì sự thật cũng sẽ lòi ra hết. Noo Phước Thịnh thời gian này đủ năng lượng, bản lĩnh để nhìn mọi tin đồn, thị phi một cách điềm tĩnh, không có bất cứ gợn sóng nào trong lòng".

Noo Phước Thịnh: Trong showbiz này, dù hoạt ngôn đến đâu thì sự thật cũng sẽ lòi ra hết

Nam ca sĩ nói thêm: "Tôi thấy nhiều tấm gương trong xã hội bây giờ, họ xử lý sự việc rất hay, rất khéo. Trong một câu chuyện, không thể nào nói được ai đúng ai sai. Mỗi người có một góc nhìn, quan điểm khác nhau.

Tôi đã từng rất trẻ con, máu chiến, hừng hực nhào lên chiến đấu, khuấy tung mọi thứ lên, để sự thật trồi lên hết, vì tôi không sai.

Nhưng tôi đã đủ thời gian, tuổi tác để chiêm nghiệm lại mọi thứ, xem cốt lõi của con đường là gì. Chẳng lẽ tôi cứ chiến đấu mãi sao?

Thay vào đó, tôi buông bỏ để thoải mái hơn. Tôi sống không thể làm vừa lòng tất cả mọi người, nên thôi thì quay ngược lại vào bên trong bản thân mình để không sấn sổ, không làm điều sai, điều bậy. Trong lúc tức giận, không nên nói hay làm gì cả.

Chính khán giả đã dạy tôi nhiều bài học trong cuộc sống, rằng mình hãy cứ bình thản. Có những đối tượng mà tôi không nên phân bua, tranh cãi, nên buông gươm giáo xuống để tránh những cuộc đấu vô nghĩa.

Không riêng gì showbiz, ở bất cứ môi trường nào cũng có ganh đua, tranh đấu. Không thể bỏ qua yếu tố tranh đua này, nhưng hãy tranh đua bằng thực tài, thực lực của bản thân để cảm thấy mình có giá trị hơn".

Noo Phước Thịnh: Trong showbiz này, dù hoạt ngôn đến đâu thì sự thật cũng sẽ lòi ra hết - 1

Trước đó, cũng trong chương trình On set, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ lý do vì sao anh không tham gia các chương trình truyền hình thực tế dù là một cái tên rất hot và tài năng. 

Anh hài hước cho hay: "Mình vẫn luôn biết ơn khi các nhà tổ chức của các gameshow luôn đặt tên Noo Phước Thịnh lên hàng đầu cho một nhân tố đáp ứng đủ các yếu tố như hát được, nhảy được, biểu diễn được, vocal được, thậm chí mỏ hỗn cũng được luôn. Nhiều người còn bày tỏ 'chúng tôi chỉ cần anh phải thật hỗn vô'. Nhưng mình cảm thấy là mình không hỗn lắm".

Về đoạn clip cắt những câu trả lời được cho là "chặt chém" cộng đồng mạng, Noo Phước Thịnh bày tỏ: "Mình kết nối với mọi người rất tương tác, rất thân thiết chứ không phải 'mỏ hỗn' đâu mọi người ơi. Tại vì mọi người đến livestream mọi người cần câu trả lời đúng không. Mọi người hỏi thì mình trả lời thôi. Mình thấy ở ngoài kia có nhiều người còn mỏ hỗn hơn mình. Mình chỉ tương tác để kết nối với mọi người thôi".

HH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/noo-phuoc-thinh-trong-showbiz-nay-du-hoat-ngon-den-dau-thi-su-that-cung-se-loi-ra-het-d229062.html