Giải trí

Phim của Hoàng Thùy Linh - Nhan Phúc Vinh tung trailer, khán giả thích thú gọi tên Về Nhà Đi Con và Lối Về Miền Hoa

Hai bộ phim đình đám Về Nhà Đi Con và Lối Về Miền Hoa đang được khán giả nhắc lại khi tác phẩm Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do tung trailer đầu tiên.

Sau khi bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Linh kết thúc, bộ phim Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do sẽ lên sóng trong khung giờ 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 21/9 tới đây.

Phim có sự tham gia của các diễn viên Nhan Phúc Vinh, Thanh Bình, Trọng Lân, Hoàng Thùy Linh, Quỳnh Lương, Bảo Hân, Quanh Anh, Trung Ruồi...

Phim của Hoàng Thùy Linh - Nhan Phúc Vinh tung trailer, khán giả thích thú gọi tên Về Nhà Đi Con và Lối Về Miền Hoa

Mới đây, phim đã tung ra trailer hé lộ nhiều câu chuyện, tình huống hài hước xoay quanh các nhân vật. Trong đó, khán giả đặc biệt chú ý đến màn tái hợp của bộ đôi diễn viên Thanh Bình - Trọng Lân và Bảo Hân - Quang Anh.

Trước đây, Bảo Hân - Quang Anh từng đóng một cặp "trên tình bạn dưới tình yêu" ở bộ phim Về Nhà Đi Con và Những Ngày Không Quên. Theo như trailer phim thì cặp đôi trẻ sẽ vào vai những nhân viên văn phòng, dưới sự quản lý của Yến (Hoàng Thùy Linh).

Thời điểm đóng Về Nhà Đi Con, Quang Anh - Bảo Hân dù có ít kinh nghiệm diễn xuất nhưng lại khắc họa nhân vật vô cùng xuất sắc và nhận được sự yêu mến từ người xem. Chính bởi vậy không ít khán giả mong mỏi được thấy cặp bạn thân này tái hợp trên màn ảnh.

Chưa biết hai nhân vật của Quang Anh và Bảo Hân sẽ phát triển câu chuyện như thế nào nhưng khán giả vẫn rất mong chờ sự lột xác của hai diễn viên trẻ. Bên cạnh đó, người xem cũng hy vọng cặp đôi sẽ tiếp tục 'chí chóe' trong phim mới và cuối cùng sẽ nên duyên.

Phim của Hoàng Thùy Linh - Nhan Phúc Vinh tung trailer, khán giả thích thú gọi tên Về Nhà Đi Con và Lối Về Miền Hoa - 1

Phim của Hoàng Thùy Linh - Nhan Phúc Vinh tung trailer, khán giả thích thú gọi tên Về Nhà Đi Con và Lối Về Miền Hoa - 2

Ngoài ra, khán giả tiếp tục gọi tên tác phẩm Lối Về Miền Hoa khi nghệ sĩ Thanh Bình và nam diễn viên Trọng Lân một lần nữa vào vai bố con trong phim Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Lý Do.

Lần này, Trọng Lân tiếp tục vào vai một cậu con trai bướng bỉnh, có tư tưởng yêu đương phóng khoáng nhưng không chịu lấy vợ khiến bố và ông nhiều phen 'đau đầu'. Trước đó, khi hợp tác trong Lối Về Miền Hoa, nghệ sĩ Thanh Bình được khán giả gọi là 'ông bố quốc dân' khi có tư tưởng tiến bộ, hài hước và tâm lý.

Phim của Hoàng Thùy Linh - Nhan Phúc Vinh tung trailer, khán giả thích thú gọi tên Về Nhà Đi Con và Lối Về Miền Hoa - 3Phim của Hoàng Thùy Linh - Nhan Phúc Vinh tung trailer, khán giả thích thú gọi tên Về Nhà Đi Con và Lối Về Miền Hoa - 4

Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do xoay quanh câu chuyện của Hoàng Yến - cô gái ngoài 30 tuổi, thông minh, sắc sảo, thành đạt, luôn biết cách xử lý êm đẹp các tình huống khó trong công việc. Song, Hoàng Yến bị gia đình liên tục thúc giục chuyện kết hôn và Yến cũng chưa có người yêu. Ê-kíp làm phim của đạo diễn Bùi Quốc Việt sẽ mang đến những tình huống dí dỏm, hài hước và nhiều bất ngờ dành cho khán giả. Với câu chuyện phim lôi cuốn, các diễn viên hứa hẹn đem lại cho bộ phim những màu sắc khác biệt.

Nối tiếp 'Gala hạnh phúc', đạo diễn Bùi Quốc Việt chia sẻ: "Tôi muốn mang đến cho khán giả màu sắc dỏm hài hước. Một bộ phim về tình cảm gia đình, phim khá truyền thống, muốn các con của mình lập gia đình. Một người không có ý chí tiến thủ, chỉ mải chơi, một người không muốn lập gia đình. Xoay quanh câu chuyện đó, phim phát triển thành những nhánh khác nhau.

Nhiều người trẻ bây giờ chỉ coi trọng cuộc sống cá nhân và coi gia đình là thứ gì đó ràng buộc. Điều đó có thể đúng với một số bộ phận nhưng phần lớn trong các gia đình Việt Nam vẫn mong muốn con cháu mình có gia đình hạnh phúc. Đó là thông điệp chúng tôi muốn truyền tải".

Phim lên sóng từ 21/9 trên VTV3 thứ 5,6 hàng tuần bắt đầu từ 21/9.

 TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/phim-cua-hoang-thuy-linh--nhan-phuc-vinh-tung-trailer-khan-gia-thich-thu-goi-ten-ve-nha-di-con-va-loi-ve-mien-hoa-d183027.html