Giải trí

Phim mới của diễn viên nghìn tỷ Tuấn Trần đối mặt nguy cơ lỗ nặng

Sau 10 ngày ra rạp, phim "Móng vuốt" với sự góp mặt của nam chính Tuấn Trần thu về chưa đầy 4 tỷ đồng. Trong khi "Mai" - bộ phim trước đó của anh chiếu dịp Tết đạt doanh thu 520 tỷ đồng.

Ở tuần thứ 2 ra rạp, Móng vuốt - bộ phim có sự góp mặt của Tuấn Trần không khả quan về doanh thu so với thời điểm mới công chiếu. Sự xuất hiện của các phim mới cùng những đối thủ mạnh trước đó khiến Móng vuốt không thể lội ngược dòng do chọn đề tài quá mới mẻ ở Việt Nam. 

Phim chỉ đứng thứ 12 về doanh thu phòng vé khi thu về 275 triệu đồng trong 3 ngày cuối tuần qua. Tổng doanh thu của Móng vuốt sau 10 ngày ra rạp đến nay chỉ đạt 3,7 tỷ, theo thống kê của Box Office Việt Nam. Con số trên cho thấy bộ phim đang phải đối mặt với nguy cơ lỗ nặng. 

Phim mới của diễn viên nghìn tỷ Tuấn Trần đối mặt nguy cơ lỗ nặng
Tuấn Trần trong phim "Móng vuốt". Ảnh: ĐPCC

Móng vuốt là thất bại đầu tiên của nam diễn viên nghìn tỷ sau bộ phim Mai từng gây sốt đầu năm do anh đóng chính. Theo thông báo từ đạo diễn, nhà sản xuất Trấn Thành, Mai mang về 520 tỷ đồng, chưa kể doanh thu tại thị trường nước ngoài hay tiền bán bản quyền cho các hệ thống chiếu phim trực tuyến. Mai đang là phim có doanh thu cao nhất phòng vé trong lịch sử rạp Việt. Trong khi đó, Móng vuốt rơi vào danh sách những bộ phim Việt có doanh thu thấp nhất năm.  

Quán quân phòng vé Việt cuối tuần qua gọi tên bom tấn hoạt hình Những mảnh ghép cảm xúc 2 (Inside Out 2) của gã khổng lồ Disney/Pixar. Phim thu về gần 20 tỷ đồng từ 6.547 suất chiếu. Tại Bắc Mỹ, Inside Out 2 cũng tạo ra cơn địa chấn tại các rạp chiếu với doanh thu mở màn lên tới 155 triệu USD, đứng top 1 phòng vé quê nhà. 

Phim mới của diễn viên nghìn tỷ Tuấn Trần đối mặt nguy cơ lỗ nặng - 1
Hai con gái của MC Quyền Linh hào hứng đi xem ra mắt "Inside Out 2". Ảnh: Galaxy

Trong khi đó, bộ phim Gia tài của ngoại đến từ điện ảnh Thái Lan dù bị đẩy xuống vị trí thứ 2 phòng vé nhưng vẫn duy trì sức nóng với gần 15 tỷ đồng dịp cuối tuần, nâng tổng doanh thu sau 10 ngày ra rạp Việt lên 53 tỷ đồng.

Bộ phim hành động của điện ảnh Hong Kong có sự góp mặt của Cổ Thiên Lạc - Cửu long thành trại: Vây thành gây sốt trên mạng xã hội thời điểm ra mắt xếp thứ 3 về doanh thu với 8,6 tỷ đồng trong 3 ngày cuối tuần.  

Theo Quỳnh An (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/phim-cua-dien-vien-nghin-ty-tuan-tran-thua-lo-nang-nguy-co-som-roi-rap-2292211.html