Giải trí

Rap Việt sắp quay trở lại mùa 3, B Ray sẽ là huấn luyện viên?

Rap Việt tung hint cực mạnh cho việc trở lại mùa 3 khiến người hâm mộ không ngừng mong chờ.

Tại tiết mục mở màn của chương trình Sóng 23, Myra Trần cùng với 3 rapper trẻ cực hot - B Ray, Ricky Star, Lil’ Wuyn mang đến một món quà vô cùng tưng bừng cho khán giả ngay trong Đêm Giao Thừa Xuân Quý Mão.

Rap Việt sắp quay trở lại mùa 3, B Ray sẽ là huấn luyện viên?

Không chỉ thu hút bằng giai điệu tươi vui “bắt tai” cùng giọng hát nội lực của Myra Trần, mà với tài năng của 3 chàng rapper B Ray, Ricky Star, Lil’ Wuyn còn khiến người nghe phải thích thú với những lời rap nói về những điều hứa hẹn sẽ làm trong năm mới đầy đáng yêu.

Rap Việt sắp quay trở lại mùa 3, B Ray sẽ là huấn luyện viên? - 1

Rap Việt sắp quay trở lại mùa 3, B Ray sẽ là huấn luyện viên? - 2

Rap Việt sắp quay trở lại mùa 3, B Ray sẽ là huấn luyện viên? - 3

Đặc biệt MC Trấn Thành còn tung ra hint khủng cho các fan về việc vì sao có sự xuất hiện của 3 rapper này tại sân khấu Sóng: “Tại sao chúng tôi chọn 3 bạn rapper trong tiết mục năm nay, làm gì cũng vậy nó có cái ý đồ. Thưa quý vị chọn 3 để báo rằng hình như Rap Việt – Mùa 3 sẽ trở lại. Không biết đúng hay không mà nghe đồn như vậy ạ…”. Thông tin này đã khiến nhiều người hâm mộ thích thú, mong chờ thông báo chính thức.

Rap Việt sắp quay trở lại mùa 3, B Ray sẽ là huấn luyện viên? - 4

Bên cạnh đó chuyện B Ray biểu diễn cùng 2 rapper đại diện Rap Việt mùa 1 và mùa 2 cũng khiến khán giả bàn tán. Không ít khán giả suy đoán rất có thể anh sẽ là một trong những HLV ngồi "ghế nóng" Rap Việt mùa 3 khi "đế chế Hip-hop" SpaceSpeakers không còn tham gia chương trình.

Rap Việt sắp quay trở lại mùa 3, B Ray sẽ là huấn luyện viên? - 5

B Ray là rapper nổi tiếng, sở hữu nhiều bản hit hàng chục triệu lượt xem như Ex's Hate Me, Con Trai Cưng, Do For Love… Năm 2021, anh cũng chính là người được dự đoán sẽ thay thế Suboi sau khi nữ rapper thông báo không làm HLV ở mùa 2.

Theo Thanh Hòa (2Sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/rap-viet-sap-quay-tro-lai-mua-3-b-ray-se-la-huan-luyen-vien-n-333685.html