Giải trí

'Sao Kim bắn tim Sao Hỏa' tập 5: Hào giúp Quý hỏi vay tiền Nghiêm để làm ăn, Trinh 'gái ngành' lại làm loạn xóm

'Sao Kim bắn tim Sao Hỏa' tập 5 sẽ lên sóng vào tối nay.

Preview "Sao kim bắn tim sao hỏa" tập 5

Trong Sao Kim bắn tim Sao Hỏa tập 5 lên sóng tối nay (11/7), để kiếm thêm thu nhập nhằm san sẻ gánh nặng kinh tế với vợ, Quý (Quang Minh) tìm việc làm thêm tại nhà, công việc phù hợp mà Quý tìm được là đóng gói linh kiện điện tử tại nhà, có mức lương ổn định nhưng điều kiện công ty đưa ra là phải cọc 3 triệu đồng để nhận hàng về làm.

Sau đó, Quý ngồi uống bia với Hào (Mạnh Quân) và Nghiêm (Tiến Lộc). Biết Quý đang cần tiền mà ngại mở lời, Hào nhanh trí kể hoàn cảnh khó khăn của Quý cho Nghiêm và hỏi vay luôn tiền giúp bạn. Nghiêm hỏi: "Thế ông cần bao nhiêu tiền?". Hào đáp: "Có 4 triệu thôi ông ạ". 

'Sao Kim bắn tim Sao Hỏa' tập 5: Hào giúp Quý hỏi vay tiền Nghiêm để làm ăn, Trinh 'gái ngành' lại làm loạn xóm

Trong khi đó, ở xóm trọ, "gái bán hoa" Trinh (Liên Tít) vừa ra khỏi cửa thì bị đám trẻ trong ngõ va phải khiến bát bún ngan đổ vào người. Dù đám trẻ và ông bà bán ngan đã xin lỗi nhưng Trinh vẫn vô cùng khó chịu. Đúng lúc đó, con trai ông chủ trọ có mặt tranh thủ tặng hoa để lấy lòng Trinh. 

'Sao Kim bắn tim Sao Hỏa' tập 5: Hào giúp Quý hỏi vay tiền Nghiêm để làm ăn, Trinh 'gái ngành' lại làm loạn xóm - 1

Ở một diễn biến khác, trong khi đang làm nhiệm vụ xử lý 1 ca va chạm giao thông, Nghiêm dường như nhận ra người bị thương chính là người quen cũ của mình. 

Công việc của Quý liệu sẽ đi đến đâu? Cô gái bị tai nạn là ai, có mối quan hệ gì với Nghiêm? Diễn biến chi tiết Sao Kim bắn tim Sao Hỏa tập 5 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay. 

Koya (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/sao-kim-ban-tim-sao-hoa-tap-5-hao-giup-quy-hoi-vay-tien-nghiem-de-lam-an-trinh-gai-nganh-lai-lam-loan-xom-d229067.html