Giải trí

Sau câu chuyện 'bách hợp' đầy drama, Nguyễn Trần Trung Quân gây tò mò với loạt hình ảnh sặc mùi 'đam mỹ'

Những hình ảnh đậm chất đam mỹ của Nguyễn Trần Trung Quân và bạn diễn Denis Đặng vừa được hé lộ trong MV “Tự Tâm” nhanh chóng khiến cư dân mạng "dậy sóng”.

Mới đây, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã tiếp tục tung ra đoạn teaser với những hình ảnh tiếp theo không thể "sốc" hơn của MV Tự Tâm. Ở đoạn teaser này, người xem lại tiếp tục đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi xuất hiện yếu tố đam mỹ với những cảnh quay "mùi mẫn" giữa Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng.

Sau câu chuyện 'bách hợp' đầy drama, Nguyễn Trần Trung Quân gây tò mò với loạt hình ảnh sặc mùi 'đam mỹ'
Nguyễn Trần Trung Quân.

Vốn đã có nhiều nghi vấn với nhân vật đeo mặt nạ ở những hình ảnh hé lộ trước đó. Cuối cùng khán giả đã có được câu trả lời đầu tiên rằng đây có thể là nhân tình của nhà vua khi cả hai nhân vật đều chơi đàn nhị và mặc trang phục giống nhau. Ma mị hơn rằng người này chính là hóa thân của bông hoa sen khiến Nguyễn Trần Trung Quân ngày ngày thương nhớ và đi tìm. Để rồi ở cuối đoạn teaser, nhà vua dường như đã sực tỉnh và hiểu ra điều gì đó.

Sau câu chuyện 'bách hợp' đầy drama, Nguyễn Trần Trung Quân gây tò mò với loạt hình ảnh sặc mùi 'đam mỹ' - 1
Nguyễn Trần Trung Quân và đạo diễn Denis Đặng.

Xâu chuỗi lại những chi tiết lần lượt được hé lộ qua đoạn teaser, có thể đây thực sự là MV cổ trang đầu tiên của Việt Nam đưa yếu tố đam mỹ vào một cách trực diện. Với sự trở lại của Denis Đặng, bộ ba trong MV Màu nước mắt từng "gây bão" vào cuối năm ngoái với câu chuyện bách hợp hứa hẹn mang đến một MV sở hữu tình tiết "drama" không kém.

Sau câu chuyện 'bách hợp' đầy drama, Nguyễn Trần Trung Quân gây tò mò với loạt hình ảnh sặc mùi 'đam mỹ' - 2
Dự kiến, dự án đánh đấu sự trở lại đường đua Vpop của Nguyễn Trần Trung Quân sẽ được lên sóng trên kênh YouTube cá nhân vào ngày 28/10 sắp tới.

Đặc biệt không thể không nhắc tới hội "hủ nữ" khi hình ảnh một vị vua Nguyễn Trần Trung Quân đầy lãng tử, với góc nghiêng thần thánh bên cạnh Denis Đặng "khoe múi" trong hồ sen đã liên tục được dân mạng "đẩy thuyền" ngay khi đoạn teaser vừa ra mắt.

Sau câu chuyện 'bách hợp' đầy drama, Nguyễn Trần Trung Quân gây tò mò với loạt hình ảnh sặc mùi 'đam mỹ' - 3

Teaser MV "Tự Tâm" - Nguyễn Trần Trung Quân.

 Theo Leon Trần (Helino)