Giải trí

Thái độ 'gây chú ý' của Mai Ngô trong bài đăng chào mừng đoàn Miss Grand và ông Nawat đến Việt Nam

Á hậu Mai Ngô trở thành đề tài bàn luận của dân mạng khi đăng bài chào mừng ông Nawat đến Việt Nam.

Chiều ngày 23/3, Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - ông Nawat Itsaragrisil cùng dàn "chiến binh" Miss Grand Thailand có mặt tại sân bay để khảo sát các công đoạn đầu tiên cho khâu tổ chức của Miss Grand International 2023 được diễn ra vào cuối tháng 10 năm nay.

Ngoài các khán giả đứng chờ sẵn tại sân bay, 4 Á hậu Miss Grand Vietnam cũng đảm nhận vai trò nghênh đón đối với vị chủ tịch sinh năm 1973. Bất ngờ, Mai Ngô đã đăng tải một đoạn story lên trang cá nhân khiến nhiều người phải bàn tán.

Thái độ 'gây chú ý' của Mai Ngô trong bài đăng chào mừng đoàn Miss Grand và ông Nawat đến Việt Nam
Biểu cảm của Mai Ngô trong đoạn video đăng tải lên Instagram bị netizen cho rằng không có sự hào hứng, cộng thêm một vài bình luận như: "Vui dữ chưa?" được dùng để miêu tả trạng thái của người đẹp.

Tuy nhiên, việc Mai Ngô không cười trong story của mình không thể bị "đánh đồng" rằng người đẹp này cảm thấy không vui khi đến chào đón Mr. Nawat trong dịp ghé thăm Thành phố Hồ Chí Minh. Có thể, Á hậu 4 Miss Grand Vietnam chỉ đang muốn tạo ra hình ảnh "ngầu đét" để phù hợp với visual ngay tại thời điểm đó.

Thái độ 'gây chú ý' của Mai Ngô trong bài đăng chào mừng đoàn Miss Grand và ông Nawat đến Việt Nam - 1
Không quan tâm đến những lùm xùm giữa ông Nawat và đàn em Thiên Ân, Mai Ngô vẫn cười nói vui vẻ trong lần gặp lại này của cả hai.
Thái độ 'gây chú ý' của Mai Ngô trong bài đăng chào mừng đoàn Miss Grand và ông Nawat đến Việt Nam - 2
Á hậu Quỳnh Châu, Tuyết Như, Minh Thư và Mai Ngô chụp ảnh kỷ niệm cùng đoàn Miss Grand. Đây không phải là lần đầu tiên ông Nawat đến Việt Nam, nhưng hầu hết lần nào chủ tịch sinh năm 1973 đặt chân đến Việt Nam, ông đều nhận được cách đón chào thân thiện và nồng nhiệt từ phía khán giả.

Khi vừa đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, chủ tịch Miss Grand thông báo mục đích của chuyến đi lần này: "Chúng tôi sẽ tham quan vòng vòng TP.HCM, để chuẩn bị cho khách sạn và thực đơn của MGI vào tháng 10. Chúng tôi phải bảo đảm cho đêm chung kết của Miss Grand International to, hoành tráng và hiện đại. Tôi cần chuẩn bị thiết bị và một địa điểm lớn. Đây là thời điểm mà tôi mong chờ tất cả mọi thứ".

Theo Hoàng Nhi (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/thai-do-gay-chu-y-cua-mai-ngo-khi-dang-bai-chao-mung-ong-nawat-202303231738088978.html