Giải trí

The Glory 2 bị khán giả đòi tẩy chay, nguyên nhân liên quan đến Song Hye Kyo

Phim The Glory 2 của Song Hye Kyo bất ngờ bị chê.

Tiếp nối thành công của phần 1, mùa 2 The Glory chính thức ra mắt vào ngày 10/3 vừa qua. Phim lập nhiều thành tích “khủng” sau khi ra mắt song cũng không tránh khỏi những ý kiến trái chiều. Ở phần 2 này, netizen cho rằng diễn xuất của dàn cast đã “gánh còng lưng” một kịch bản quá đơn điệu, dễ đoán, thậm chí, hào quang của nhân vật chính diện thể hiện quá rõ.

The Glory 2 bị khán giả đòi tẩy chay, nguyên nhân liên quan đến Song Hye Kyo

Tính đến sáng 12/3, phim truyền hình The Glory 2 đã chính thức “hạ cánh” ở vị trí thứ 3 Netflix toàn cầu và đạt top 1 ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, việc phim lần đầu đứng thứ 3 tại Netflix Mỹ - thị trường khó tính về việc phân phối sản phẩm giải trí Hàn Quốc, cũng ngầm khẳng định thành công vượt trội của dự án. Trước đó, phim cũng chinh phục thị trường Trung Quốc khi mở điểm Douban 9.4 cùng nhiều lần lọt hot search

The Glory 2 bị khán giả đòi tẩy chay, nguyên nhân liên quan đến Song Hye Kyo - 1
The Glory 2 đứng thứ 3 Netflix toàn cầu.

Đạt thành tích cao là vậy nhưng phim mới của Song Hye Kyo vẫn gây thất vọng về nội dung. Nhiều khán giả cho rằng phần 2 của phim không gây cấn, gợi sự tò mò như phần tiền nhiệm. Đặc biệt, khi xem phim, họ dễ dàng nhận thấy cán cân của cuộc chơi nghiêng hẳn về phía nữ chính Moon Dong Eun (Song Hye Kyo), cô nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các nhân vật phụ. Mặc khác, phe phản diện gần như lép vế hoàn toàn, tự sinh tự diệt, “ác nữ” Park Yeon Jin gần như chả làm được gì bởi mỗi suy tính của cô đều nhanh chóng thất bại.


The Glory 2 bị khán giả đòi tẩy chay, nguyên nhân liên quan đến Song Hye Kyo - 2
Trên các diễn đàn bàn luận phim, nhiều khán giả cho rằng kịch bản phần 2 chưa đúng với kỳ vọng của họ nhưng dù sao cũng chúc mừng Song Hye Kyo và dàn cast đã hoàn thành xuất sắc dự án. Đặc biệt, diễn xuất biến hóa của dàn diễn viên được cho là lý do khiến phần 2 trở nên hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của không chỉ khán giả nội địa mà còn vươn ra thế giới.

The Glory 2 bị khán giả đòi tẩy chay, nguyên nhân liên quan đến Song Hye Kyo - 3
Hiện những chủ đề xoay quanh The Glory 2 vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả toàn cầu. Qua dự án này, Song Hye Kyo được cho là đã tìm được vai diễn để đời tiếp theo trong sự nghiệp, trước đó, cô được biết đến như diễn viên dẫn đầu thể loại tình cảm - lãng mạn của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Đây sẽ là bước đệm vững chắc để mỹ nhân họ Song giữ ưu thế tại các lễ trao giải lớn về diễn xuất, trong đó có Baeksang.

Theo Tôn Nghệ Trân (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/dien-anh/the-glory-2-bi-khan-gia-tay-chay-nguyen-nhan-lien-quan-song-hye-kyo-202303132256540882.html