Giải trí

Thương ngày nắng về tập 12: Vân Trang bị em gái bắt quả tang đưa trai trẻ về phòng, tình tứ định tắm chung?

Trong Thương ngày nắng về tập 12, Trang - Duy ngày càng thân thiết khiến nhiều người xung quanh nghi ngờ.

Mở đầu preview tập 12 bộ phim "Thương ngày nắng về", Đức và 2 con của mình lại tiếp tục gây ra chuyện khiến Khánh bực mình.

“Lại vỡ gì à? Ba bố con lại gây ra lỗi gì đúng không? Sao tự nhiên hôm nay biết lỗi sớm thế?” – Khánh hỏi ba bố con Đức trong sự hoài nghi. Ngay sau đó, 2 đứa con đáng yêu của Khánh và Đức lại tạo nên tình huống hài hước khi hát chế giúp Đức xin lỗi Khánh.

Thương ngày nắng về tập 12: Vân Trang bị em gái bắt quả tang đưa trai trẻ về phòng, tình tứ định tắm chung?

Trong một diễn biến khác, khi đang ở nhà Trang bất ngờ khi thấy em gái của mình gõ cửa. Trang tò mò tự hỏi không rõ có chuyện gì mà Vân Vân đến tìm cô vào đêm hôm như vậy. Tuy nhiên, điều Trang lo lắng hơn cả vào lúc này là Duy đang ở trong nhà cô. Trước khi mở cửa cho em gái, Trang gội cầm đôi giày và áo mưa của Duy đi giấu. Khi Trang mở cửa nhà tắm thì nhìn thấy cậu nhân viên thoải mái tắm giặt trong nhà cô. Tình huống nhạy cảm khiến Trang sững người trong khi Duy tỏ ra khá bình tĩnh, còn xoay người khoe ra cơ bụng 6 múi săn chắc trước mặt Trang.

Khán giả tò mò tình huống nào khiến Duy được Trang dẫn về nhà, lại thoải mái tắm gội? Dân mạng còn dự đoán Vân Vân có mật khẩu nhà Trang và sẽ tự mở cửa vào, chứng kiến cảnh chị gái và trai trẻ trong nhà tắm. 

Thương ngày nắng về tập 12: Vân Trang bị em gái bắt quả tang đưa trai trẻ về phòng, tình tứ định tắm chung? - 1
Thương ngày nắng về tập 12: Vân Trang bị em gái bắt quả tang đưa trai trẻ về phòng, tình tứ định tắm chung? - 2

 Ở phân đoạn cuối cùng, sau khi làm mẹ buồn lòng ở tập trước, Khánh sang gặp bà Nga và nước mắt ngăn dài than thở với mẹ: “Con đã cố gắng làm việc nhà để bớt việc cho mẹ, cho mẹ đỡ cằn nhằn. Nhưng nhà có trẻ con, hơi một tí là bừa, con biết phải làm sao? Nhưng giờ không nhờ mẹ thì con không biết nhờ ai cả”.

Dù Khánh vừa nói vừa khóc nhưng bà Nga vẫn trách mắng và cho rằng Khánh lấy lý do: “Toàn lý do lý trấu cả, bao nhiêu người ở ngoài kia vừa đi làm vừa trông con, không có mẹ để nhờ thì làm sao? ”.

Với những lời nói phũ phàng từ mẹ đẻ, Khánh tiếp tục phàn nàn: “Mẹ biết con sợ nhất là điều gì không? Con sợ nhất là tính hay kể lể, cằn nhằn của mẹ. Giúp con một nhưng mẹ nói mười làm con đau hết cả đầu. Mẹ có biết chính vì việc đó mà chị em con hay cãi nhau không?”.

Câu nói này khiến bà Nga sững người.

Thương ngày nắng về tập 12: Vân Trang bị em gái bắt quả tang đưa trai trẻ về phòng, tình tứ định tắm chung? - 3
Thương ngày nắng về tập 12: Vân Trang bị em gái bắt quả tang đưa trai trẻ về phòng, tình tứ định tắm chung? - 4

Đón xem Thương ngày nắng về tập 12 lên sóng VTV3 tối 8/12.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-tap-12-van-trang-bi-em-gai-bat-qua-tang-dua-trai-tre-ve-phong-tinh-tu-dinh-tam-chung-tintuc800232