Giải trí

Trạm cứu hộ trái tim tập 10: Nghĩa lật bài ngửa, ông Trường sốc phải vào viện cấp cứu

Nghĩa đã thừa nhận mọi âm mưu và tiết lộ luôn động cơ trả thù bố vợ khiến ông Trường sốc nặng.

Trong tập 10 Trạm cứu hộ trái tim, thấy Ngân Hà thể hiện tình cảm với chồng trên MXH, An Nhiên ghen tuông nghĩ cách để lấy lòng bà Xinh. Cô cho bé Gôn gọi điện, bà Xinh thương cháu nên đến gặp hai mẹ con.

Nhân dịp này, An Nhiên cho bà Xinh xem những bức ảnh của Gôn từ khi còn nhỏ. Đáng chú ý là cậu bé không có bức ảnh nào chụp chung với bố và điều này càng khiến bà Xinh thương cháu nội hơn.

Tuy nhiên bà không đồng tình với cách làm của An Nhiên và Nghĩa, bà muốn An Nhiên ngăn cản kế hoạch trả thù của Nghĩa. Tất nhiên cô ta không hề muốn nên lấy lý do rằng Nghĩa là người đã làm gì thì sẽ làm cho bằng được.

Trạm cứu hộ trái tim tập 10: Nghĩa lật bài ngửa, ông Trường sốc phải vào viện cấp cứu
Trạm cứu hộ trái tim tập 10: Nghĩa lật bài ngửa, ông Trường sốc phải vào viện cấp cứu - 1
Trạm cứu hộ trái tim tập 10: Nghĩa lật bài ngửa, ông Trường sốc phải vào viện cấp cứu - 2
Trạm cứu hộ trái tim tập 10: Nghĩa lật bài ngửa, ông Trường sốc phải vào viện cấp cứu - 3

Trong lúc cả hai đang trò chuyện thì bé Gôn đi lạc. An Nhiên nhắn cho Nghĩa, lúc này hắn ta đang họp và nói dối ông Trường rằng có việc gấp lên quan đến công ty phải xử lý lập tức. Nghĩa vừa đi, ông Trường đã nhắn cho người của mình theo sát Nghĩa. Quả nhiên người này đã khi lại được cảnh cả gia đình Nghĩa gặp nhau ở trung tâm thương mại. 

Trạm cứu hộ trái tim tập 10: Nghĩa lật bài ngửa, ông Trường sốc phải vào viện cấp cứu - 4
Trạm cứu hộ trái tim tập 10: Nghĩa lật bài ngửa, ông Trường sốc phải vào viện cấp cứu - 5
Trạm cứu hộ trái tim tập 10: Nghĩa lật bài ngửa, ông Trường sốc phải vào viện cấp cứu - 6
Trạm cứu hộ trái tim tập 10: Nghĩa lật bài ngửa, ông Trường sốc phải vào viện cấp cứu - 7
Trạm cứu hộ trái tim tập 10: Nghĩa lật bài ngửa, ông Trường sốc phải vào viện cấp cứu - 8

Công ty Lan Hà đối mặt với nguy cơ lớn, ông Trường cũng có khả năng vướng vòng lao lý vì tội hối lộ. Tâm - cố vấn pháp luật đã tư vấn cho ông Trường sớm tìm người thay thế vị trí của mình. Tuy nhiên lúc này ông Trường chưa hoàn toàn tin tưởng Nghĩa. Ông muốn Ngân Hà sẽ về công ty kế thừa sự nghiệp của ông. Khi bày tỏ mong muốn này với con gái, Ngân Hà đã từ chối. Cô cho rằng mình không có năng lực, trong khi đó Nghĩa lại giúp ông được rất nhiều vì vậy vị trí này thích hợp với Nghĩa. Cuối cùng ông Trường đành nghe lời con gái.

Trạm cứu hộ trái tim tập 10: Nghĩa lật bài ngửa, ông Trường sốc phải vào viện cấp cứu - 9
Trạm cứu hộ trái tim tập 10: Nghĩa lật bài ngửa, ông Trường sốc phải vào viện cấp cứu - 10

 Tuy nhiên đúng lúc này ông lại biết được bí mật động trời về Nghĩa. Người ông cử đi theo dõi Nghĩa đã gửi cho ông đoạn clip ghi lại cảnh Nghĩa có nhân tình và con riêng ở ngoài. Đứa trẻ thậm chí đã lớn, điều này cho thấy Nghĩa lừa dối Ngân Hà từ trước khi kết hôn với cô. Ông Trường vô cùng tức giận và lập tức gọi cho Tâm yêu cầu thay đổi giấy tờ về người tiếp nhận tài sản. Thế nhưng ông không ngờ Tâm lại chính là tay trong của Nghĩa và tin này cũng lập tức được báo cho Nghĩa.

Trạm cứu hộ trái tim tập 10: Nghĩa lật bài ngửa, ông Trường sốc phải vào viện cấp cứu - 11

Ông Trường gọi Nghĩa tới đối chất và lần này, Nghĩa đã không giấu giếm kế hoạch trả thù của mình. Nghĩa tuyên bố anh ta muốn ông Trường ngồi tù, Lan Hà thuộc về mình còn Ngân Hà sẽ chịu sự dày xéo tận cùng. Nghĩa còn nói rằng anh ta không những chẳng yêu thương Hà mà còn khiến cô không thể làm mẹ. Ông Trường vô cùng đau đớn và tức giận.

Ông hỏi mình và Nghĩa có thù oán gì mà anh ta lại tàn nhẫn như vậy, liệu có hiểu lầm gì hay không. Tuy nhiên, Nghĩa đã thẳng thừng tiết lộ thân phận của mình rằng anh ta là con trai của ông Quang - người bị ông Trường dồn đến bước đường cùng và phải tự tử. Ông Trường lúc này vẫn nói đó là sự hiểu lầm. 

Thấy ông Trường lên cơn đau tim, Nghĩa liền bỏ đi. Ông Trường gọi cho Ngân Hà, cố gắng nói sự thật về Nghĩa nhưng cuối cùng ông đã ngất lịm khi chỉ vừa kịp nhắc tên con rể.

Trạm cứu hộ trái tim tập 10: Nghĩa lật bài ngửa, ông Trường sốc phải vào viện cấp cứu - 12
Trạm cứu hộ trái tim tập 10: Nghĩa lật bài ngửa, ông Trường sốc phải vào viện cấp cứu - 13
Trạm cứu hộ trái tim tập 10: Nghĩa lật bài ngửa, ông Trường sốc phải vào viện cấp cứu - 14

Ngân Hà vội vã đến bệnh viện. Nghĩa giải thích rằng ông Trường đưa hối lộ và có nguy cơ ngồi tù, cú sốc này đã khiến ông lên cơn đau tim. Trước sự lo lắng của Hà, Nghĩa hứa sẽ dùng tất cả mối quan hệ của mình để giúp bố vợ vượt qua chuyện này. Hà lúc này vẫn rất tin tưởng chồng.

Trạm cứu hộ trái tim tập 10: Nghĩa lật bài ngửa, ông Trường sốc phải vào viện cấp cứu - 15
Trạm cứu hộ trái tim tập 10: Nghĩa lật bài ngửa, ông Trường sốc phải vào viện cấp cứu - 16

 Trạm cứu hộ trái tim lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-10-nghia-lat-bai-ngua-ong-truong-soc-phai-vao-vien-cap-cuu-d214089.html