Giải trí

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 29: Nghĩa chạm mặt bố đẻ của Gôn, khán giả hả hê vì gã chồng tồi sắp bị 'nghiệp quật'?

Tình tiết trong tập mới của Trạm Cứu Hộ Trái Tim khiến nhiều người thích thú.

Trong tập 29 Trạm Cứu Hộ Trái Tim, An Nhiên vui mừng vì cuối cùng sau bảo nỗ lực bày mưu tính kế, cô đã được cầm trên tay giấy đăng ký kết hôn với Nghĩa. Dù vậy, khi thấy bà Xinh vẫn muốn bù đắp cho con dâu cũ, muốn trả lại Hà căn biệt thự mà Nghĩa và An Nhiên đã cướp trắng, An Nhiên cảm thấy tức tối. Cô nói với bà Xinh chuyện mình đã kết hôn với Nghĩa và hy vọng từ nay bà sẽ mở lòng với con dâu mới. Tuy nhiên, bà Xinh thở dài và giữ thái độ lạnh lùng với An Nhiên.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 29: Nghĩa chạm mặt bố đẻ của Gôn, khán giả hả hê vì gã chồng tồi sắp bị 'nghiệp quật'?

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 29: Nghĩa chạm mặt bố đẻ của Gôn, khán giả hả hê vì gã chồng tồi sắp bị 'nghiệp quật'? - 1

Việt nhắn tin chúc mừng An Nhiên đã đạt được mục đích là kết hôn với Nghĩa. Nhân lúc An Nhiên đang vui, Việt lại tiếp tục rủ rê cô đầu tư vào spa của anh ta. Anh ta nói rằng sau này dù cô có ra nước ngoài thì vẫn còn tài sản ở Việt Nam, nếu có ly hôn với Nghĩa thì cũng có phương án đề phòng.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 29: Nghĩa chạm mặt bố đẻ của Gôn, khán giả hả hê vì gã chồng tồi sắp bị 'nghiệp quật'? - 2

Tuy nhiên, An Nhiên vẫn không mặn mà với chuyện đầu tư cùng Việt. Việt bảo hắn không yêu thương gì vợ nhưng vẫn không ly hôn do vợ nắm tài sản. Việt khuyên An Nhiên cũng nên như vậy. Những lời này khiến An Nhiên bắt đầu suy nghĩ. Đúng lúc này cô nhận được điện thoại thông báo bé Gôn gặp tai nạn ở trường phải đưa đi cấp cứu. Việt và An Nhiên sau đó vội vàng tới bệnh viện.

Việt vô cùng lo lắng, sốt sắng hỏi tình hình bé Gôn. Anh ta còn định lao vào phòng xem tình hình của bé nhưng An Nhiên ngăn lại và bảo Việt đi về. Việt bảo An Nhiên có gì thì gọi cho anh ta. Tuy nhiên, Việt không đi về mà vẫn quanh quẩn ở bên ngoài phòng cấp cứu, tỏ vẻ vô cùng lo lắng. 

Một lúc sau Nghĩa đến, lúc này bé Gôn đã tỉnh táo, may mắn chỉ bị thương phần mềm. Khi Nghĩa quay ra vô tình va phải Việt, Nghĩa nghĩ Việt chỉ là người qua đường nên không để ý, chỉ có Việt biết Nghĩa là ai.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 29: Nghĩa chạm mặt bố đẻ của Gôn, khán giả hả hê vì gã chồng tồi sắp bị 'nghiệp quật'? - 3
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 29: Nghĩa chạm mặt bố đẻ của Gôn, khán giả hả hê vì gã chồng tồi sắp bị 'nghiệp quật'? - 4
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 29: Nghĩa chạm mặt bố đẻ của Gôn, khán giả hả hê vì gã chồng tồi sắp bị 'nghiệp quật'? - 5

Buổi tối, Nghĩa cho An Nhiên xem ảnh của Charlie - người muốn mua Lan Hà. An Nhiên bảo mình không quen người nước ngoài, Nghĩa nói: 'Vậy thì quen Việt'. Nghe Nghĩa nhắc đến 'Việt', An Nhiên tái mét mặt. Sau đó, cô thở phào nhẹ nhõm khi Nghĩa giải thích thêm rằng 'quen đàn ông Việt Nam cũng rất tuyệt'.

Thái độ lo lắng cho bé Gôn của Việt và vẻ mặt sợ hãi, chột dạ của An Nhiên khi Nghĩa nhắc đến từ 'Việt' khiến khán giả nghi ngờ An Nhiên và Việt có mối quan hệ không đơn giản. Người xem thậm chí cho rằng Việt mới thực sự là cha đẻ của bé Gôn. 

Về phía bà Xinh, không thuyết phục được Nghĩa trả lại nhà cho Ngân Hà, bà đến gặp con dâu cũ và hứa sẽ đứng ra làm chứng cho cô tại tòa, lấy lại công bằng cho Hà và cháu nội của mình. Hà vẫn nhờ mẹ chồng giữ kín chuyện, không cho Nghĩa biết việc cô mang thai con của anh ta.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 29: Nghĩa chạm mặt bố đẻ của Gôn, khán giả hả hê vì gã chồng tồi sắp bị 'nghiệp quật'? - 6
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 29: Nghĩa chạm mặt bố đẻ của Gôn, khán giả hả hê vì gã chồng tồi sắp bị 'nghiệp quật'? - 7

Một số bình luận của khán giả về tập mới nhất của Trạm Cứu Hộ Trái Tim:

- Nghiệp sắp quật kẻ bất nghĩa rồi.

- Hành động này cho biết Gôn không phải con của Nghĩa. Sướng ghê!

- Nghĩa nuôi con tu hú rồi.

- Giờ mới bắt đầu có cái để xem đây!

- Ham hố đăng ký kết hôn làm gì rồi mấy hôm nữa lại ra tòa. Quá đáng đời ông Nghĩa. Toan tính cho lắm vào rồi đi đổ vỏ.

- Bà Xinh đã đồng ý làm chứng rồi thì tập sau đừng lật mặt nha.

 TH (SHTT)

https://kenh14.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-29-nghia-bi-ca-me-ruot-va-vo-moi-cuoi-phan-boi-khan-gia-ha-he-nghiep-quat-ke-bat-nghia-20240514235033693.chn
https://sohuutritue.net.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-29-nghia-cham-mat-bo-de-cua-gon-khan-gia-ha-he-vi-ga-chong-toi-sap-bi-nghiep-quat-d219451.html