Giải trí

Vin Diesel 'ghen ăn tức ở' khi bị phản diện Jason Momoa 'giật' hết spotlight trong Fast X

Truyền thông quốc tế lan truyền một thông tin đáng chú ý liên quan đến nam chính Fast X.

Fast X thuộc phần 10 của series điện ảnh đình đám Fast & Furious, do Vin Diesel sản xuất kiêm đóng chính. Phim đạt doanh thu ổn định nhưng không đột phá so với các phần tiền nhiệm. Tính đến ngày 5/6, phim vượt mốc doanh thu 600 triệu USD trên toàn cầu.

Giữa lúc Fast X đang trụ tại rạp, nhận về ý kiến khen chê từ công chúng, trên mạng xã hội xuất hiện một thông tin đáng chú ý liên quan đến nam chính Vin Diesel. Theo đó, nam diễn viên được cho là tỏ thái độ khó chịu trước thành công mà nam phụ gặt hái được, sau khi Fast X lên sóng.

Vin Diesel 'ghen ăn tức ở' khi bị phản diện Jason Momoa 'giật' hết spotlight trong Fast X

Cụ thể, theo Cbr đưa tin, một nguồn tin nội bộ cho biết Vin Diesel đang bực bội vì bị phản diện Jason Momoa “giật” hết spotlight trong Fast X. Từ thời điểm phim ra mắt phòng vé toàn cầu vào ngày 19/5 vừa qua, nhiều ý kiến cho rằng Jason Momoa mới là điểm sáng lớn nhất trong Fast X, chứ không phải nam chính Vin Diesel.

Lý giải cho điều này, người xem cho rằng Vin Diesel mang đúng một màu sắc từ những phần đầu của phim, không tạo nên sự mới mẻ bằng bạn diễn. Trong khi đó, sự ngông nghênh, có chiều sâu trong diễn xuất của Jason Momoa lại được đánh giá là luồng gió mới thổi vào địa hạt điện ảnh.

Vin Diesel 'ghen ăn tức ở' khi bị phản diện Jason Momoa 'giật' hết spotlight trong Fast X - 1

Vin Diesel 'ghen ăn tức ở' khi bị phản diện Jason Momoa 'giật' hết spotlight trong Fast X - 2
Vin Diesel và phản diện Jason Momoa trong Fast X.

Đến nay, phía Vin Diesel và ê-kíp Fast X chưa lên tiếng về thông tin vừa được lan truyền. Đây không phải lần đầu “cha đẻ” loạt phim Fast & Furious xảy ra vấn đề với bạn diễn. Trong quá khứ, anh từng mâu thuẫn với The Rock đến mức cả hai “cạch mặt” nhau trong thời gian dài. May thay, mối quan hệ được hàn gắn trở lại, The Rock vì thế đã góp mặt trong phần 10 của series đình đám này, với vai trò khách mời.

Vin Diesel 'ghen ăn tức ở' khi bị phản diện Jason Momoa 'giật' hết spotlight trong Fast X - 3
Vin Diesel và The Rock từng "cạch mặt" nhau vì mâu thuẫn trong quá trình làm việc.

Theo Tôn Nghệ Trân (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/dien-anh/vin-diesel-buc-bo-vi-bi-jason-momoa-giat-het-spotlight-o-fast-x-202306052134218424.html