Giới trẻ

Bạn gái Decao chính thức công khai ảnh bụng bầu 'vượt mặt', tiết lộ cảm xúc của cả hai khi lên chức bố mẹ

Dù chưa chính thức tổ chức đám cưới nhưng Decao và Lâm Minh vẫn rất hạnh phúc khi biết có con.

Sau khi chia tay Châu Bùi, Decao vướng tin đồn hẹn hò Lâm Minh. Mặc dân tình đồn đoán Decao lựa chọn phương án không công khai.

Đến mới đây, Decao bất ngờ đăng ảnh em bé bụ bẫm và hỏi: "Con họ Cao đặt tên là gì cho bình thường?". Nhiều dân mạng đã vào chúc mừng anh chàng vì cho rằng Decao lên chức bố.

Không giấu giếm, bạn gái Decao - Lâm Minh mới đây đã hé lộ hình ảnh lúc mang bầu của mình. Có thể thấy khi mang thai cô nàng không bị phá nét mà vẫn xinh đẹp.

Decao, bạn gái Decao, giới trẻ
Bạn gái Decao khi mang bầu 7 - 8 tháng.

Lâm Minh cho biết trước khi bầu bí cân nặng 43kg. Tới lúc chuẩn bị sinh, Lâm Minh tăng lên 59kg và hiện tại, sau khi "vượt cạn" được 10 ngày, cân nặng của bạn gái Decao trở về mốc 51kg và số đo vòng hai là 81cm.

Bên cạnh đó, Lâm Minh cũng tiết lộ cảm xúc của Decao khi lên chức bố. Anh vui vẻ khi chụp cùng bụng bầu lớn của vợ. Trước hình ảnh này, Decao cũng rất chăm khoe ảnh con trai có thể thấy anh chàng cũng đã sớm nhập hội những ông bố "cuồng" con rồi.

Decao, bạn gái Decao, giới trẻ
Decao vui vẻ khi lên chức bố.

Decao, bạn gái Decao, giới trẻ

Decao, bạn gái Decao, giới trẻ

Decao, bạn gái Decao, giới trẻ
Hình ảnh nhóc tỳ nhà Decao rất bụ bẫm, đáng yêu.

Theo Tường San (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ban-gai-decao-chinh-thuc-cong-khai-anh-bung-bau-vuot-mat-tiet-lo-cam-xuc-cua-ca-hai-khi-len-chuc-bo-me-110060.html