Giới trẻ

Bạn gái Decao trầm cảm, từng tự sát giờ muốn hại con trai sơ sinh?

"Em không hề thuộc về nơi này. Em sẽ điều trị tâm lý, hiện tại em khá loạn trí nên em chỉ có thể nói được thế này thôi", mẹ của con trai Decao chia sẻ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin bạn gái Decao tên Lam Minh vừa mới sinh con được một thời gian đã bị trầm cảm.

Cụ thể, từ thông tin lan truyền được cho là cuộc cãi vã của cặp đôi cho thấy, trong khi cô gái muốn đưa con ra ngoài đi chơi thì bị một giọng nam quát nạt, yêu cầu ở nhà.

Bạn gái Decao trầm cảm, từng tự sát giờ muốn hại con trai sơ sinh?-1

“Con chung chứ có phải con một mình em đâu mà em muốn giết nó là em giết. Nếu em muốn ra ngoài cho khuây khoả thì để con lại. Em uống thuốc trừ sâu tự tử mà em lại muốn bế con ra ngoài cho khuây khỏa là sao. Muốn đi thì để con lại”, lời gắt gỏng của người đàn ông được cho là Decao.

Bạn gái Decao trầm cảm, từng tự sát giờ muốn hại con trai sơ sinh?-2

Ở phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ hoang mang. Đa phần lo cho Lam Minh và cho rằng cô bị chứng trầm cảm sau sinh.

Bởi vậy, dưới những bài đăng mới nhất trên Instagram của mẫu nữ, rất nhiều người vào gửi lời động viên, hy vọng cô có thể vực dậy tinh thần. Họ cũng mong thời điểm này Decao nên ở bên, thông cảm cho bạn gái bởi đây là giai đoạn quan trọng và cô đang cần chỗ dựa.

Bạn gái Decao trầm cảm, từng tự sát giờ muốn hại con trai sơ sinh?-3

Trước những luồng thông tin trái chiều, mới đây người trong cuộc đã lên tiếng. Trích nguyên chia sẻ của Lam Minh.

"Xin chào các anh/chị và các bạn. Trước hết em xin cảm ơn tất cả những tin nhắn mọi người đã gửi đến em. Cảm ơn mọi người đã thật tử tế và nói với em những điều thật sự xoa dịu được em.

Hiện tại em đã ra viện, tuy không nhận được sự đồng ý của bác sĩ nhưng em cảm thấy mình ổn hơn nếu ở gần con. Và thật sự em đã trải qua những ngày rất tệ nhưng em tin là cả gia đình không ai mong muốn điều này. 

Ai cũng lần đầu làm ba, làm mẹ và làm bà nên sự bối rối, bất đồng quan điểm, những áp lực mà không thể trách ai được. Em xin đính chính là em không có ý định làm hại bé.

Em chỉ muốn ôm con đi dạo một mình, một lần cuối cùng vì em biết lúc đấy em còn sức, em không muốn ngồi ở căn nhà mà mình đang ở với bao sự mâu thuẫn bắt nguồn từ việc em đã quá căng thẳng, quá suy sụp trong tinh thần, công việc và gia đình nhưng em không tìm  được sự giúp đỡ và chia sẻ đúng cách.

Em đã tin rằng mình là người thật sự rất tệ, rất tệ. Rất nhiều lần em chia sẻ em là người đã có tiền sử bệnh và hay có xu hướng làm hại bản thân, từ khi còn là trẻ vị thành niên rồi, nên em rất cần sự hợp tác để giúp em. 

Nhưng đến hôm nay em kiệt sức rồi. Không còn lòng tin rằng điều này sẽ giúp được em nữa, sự khác nhau về gia cảnh, tuổi thơ, thế hệ khiến em thấy mình thật sự là nguyên nhân khiến gia đình càng trở nên tệ hại.

Em không hề thuộc về nơi này. Thật sự em rất muốn chia sẻ hết, nói hết cảm nhận của mình, những việc đã xảy ra với mình nhưng em biết em đang không tỉnh táo và việc này sẽ có hậu quả, nên em xin phép mọi người dừng câu chuyện này ở đây.

Em sẽ điều trị tâm lý, hiện tại em khá loạn trí nên em chỉ có thể nói được thế này thôi. 

Rất xin lỗi mọi người về những việc tiêu cực như thế này. Mong mọi người đừng chỉ trích bất cứ một ai vì mình phải ở trong hoàn cảnh của người đó thì mới hiểu được.

Em đã trải qua cảm giác đó rồi, thật sự không dễ dàng gì nên xin đừng để ai có cảm xúc giống em. Trân trọng những lời động viên của các anh chị và các bạn rất nhiều ạ".

Theo Hóng (2Sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/xon-xao-tin-ban-gai-decao-bi-tram-cam-muon-hai-con-moi-sinh-n-316577.html