Giới trẻ

Bị dân nói 'hờ hững' với người yêu, Matt Liu đã làm ngay động thái này để chứng minh 'còn lâu mới toang'

Động thái ngọt ngào này của Matt Liu dành cho Hương Giang đã khiến dân tình không khỏi xuýt xoa.

Mới đây, nàng hậu Hương Giang đã tham gia vào một sự kiện ra mắt chương trình truyền hình thực tế cùng siêu mẫu Xuân Lan, Hà Anh... 

Theo đó, đây là một sự kiện khá quan trọng đối với Hương Giang. Tuy nhiên, dân tình đã không khỏi xôn xao khi nàng hậu lại có mặt trễ 1 tiếng 30 phút. Đồng thời, nhiều người cũng đã khá ngạc nhiên khi sự kiện quan trọng này lại vắng bóng Matt Liu, người yêu của cô. 

Bị dân nói 'hờ hững' với người yêu, Matt Liu đã làm ngay động thái này để chứng minh 'còn lâu mới toang'

Động thái này của cặp đôi đã khiến người hâm mộ đặt nghi vấn phải chăng cả hai đã có trục trặc gì trong chuyện tình cảm? Tuy nhiên, sáng ngày 21/10, Matt Liu lại một lần nữa ấm lòng khi đăng tải đoạn video về người yêu trên trang cá nhân.

Bị dân nói 'hờ hững' với người yêu, Matt Liu đã làm ngay động thái này để chứng minh 'còn lâu mới toang' - 1

Thậm chí, anh chàng còn chú thích:"Favorite (yêu thích-PV)" kèm icon mặt trái tim cực tình cảm. Chỉ "sương sương" hành động này thôi cũng đủ chứng minh cho "cả thế giới" thấy là anh chàng và bạn gái vẫn đang rất êm đẹp. Thậm chí, chàng CEO vẫn còn đang rất "mê mệt" bạn gái như ngày nào. 

Bị dân nói 'hờ hững' với người yêu, Matt Liu đã làm ngay động thái này để chứng minh 'còn lâu mới toang' - 2

Trước đó, khi vấp phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng về chuyện đi trễ, Hương Giang cũng đã lên tiếng giải thích:"Về thông tin Hương Giang đến muộn làm ảnh hưởng tới toàn bộ s.how diễn, một lần nữa có những người mật thiết liên quan ở đây, cho phép Hương Giang xin được khẳng định lại là Giang có mặt đúng giờ hẹn theo thứ tự make up của các vedette: Phạm Hương 6 giờ 30, Hương Giang 7 giờ 30 ạ!".

Theo Khải Anh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/matt-liu-da-lam-ngay-dong-thai-nay-de-chung-minh-con-lau-moi-toang-202111211712498647.html