Giới trẻ

Bị nói chảnh và không xinh bằng chị gái, con út nhà MC Quyền Linh lên tiếng

Trước lời nhận xét kém duyên, Hạt Dẻ - con gái út MC Quyền Linh đã lên tiếng đáp lại.

Lọ Lem - Hạt Dẻ là tiểu thư hào môn được công chúng yêu thích, bằng chứng là các trang cá nhân đều có hàng trăm nghìn người theo dõi. Cũng chính vì thế mà nhất cử nhất động của 2 con gái nhà MC Quyền Linh đều tạo được sự chú ý. So với chị gái Lọ Lem thì bé út Hạt Dẻ được thoải mái hơn khi chia sẻ cuộc sống đời thường. Thế nhưng mới đây Hạt Dẻ phải lên tiếng đính chính vì nhận bình luận tiêu cực.

Theo đó, có một tài khoản ẩn danh đã để lại dòng nhận xét Hạt Dẻ: "Đã xấu, không xinh bằng chị mà còn chảnh". Trước ý kiến thô lỗ và kém duyên này, nhóc tỳ nhà MC Quyền Linh trả lời vô cùng lịch sự để giải thích rõ. Hạt Dẻ cho biết: "Mọi người ơi, mình rất nhiều tin nhắn luôn không thể thấy được. Với có vài tin nhắn bị Instagram ẩn, mình không biết tại sao luôn chứ không phải mình chảnh nha trời".

Có thể thấy với những tin nhắn đã đọc được, Hạt Dẻ nhiệt tình tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm chứ không có thái độ "chảnh" như lời người kia nhận xét.

Bị nói chảnh và không xinh bằng chị gái, con út nhà MC Quyền Linh lên tiếng
Hạt Dẻ lên tiếng giải thích khi bị nhận xét là chảnh
Bị nói chảnh và không xinh bằng chị gái, con út nhà MC Quyền Linh lên tiếng - 1
Việc netizen kia dùng lời lẽ kém duyên để nhận xét 2 bé Lọ Lem - Hạt Dẻ cũng khiến nhiều người bức xúc

Sau thời gian kín tiếng thì dạo gần đây Hạt Dẻ và Lọ Lem đều có trang riêng để chia sẻ hình ảnh. Con gái đầu lòng của MC Quyền Linh - Dạ Thảo được nhận xét như "thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới, nhan sắc trong veo và còn đa tài. Còn cô út Hạt Dẻ có phong cách cá tính và năng động hơn, bé được nhận xét như "bản sao" của mẹ.

Nhìn chung 2 cô con gái nhà MC Quyền Linh đều sở hữu visual nổi bật, học vấn "không phải dạng vừa". Khi lộ diện ở sự kiện, Lọ Lem và Hạt Dẻ nhiều lần ghi điểm vì luôn cúi thấp người để chào và nói lời cảm ơn khi rời thảm đỏ.

Bị nói chảnh và không xinh bằng chị gái, con út nhà MC Quyền Linh lên tiếng - 2
Lọ Lem luôn xuất hiện với hình ảnh dịu dàng như "nàng thơ"
Bị nói chảnh và không xinh bằng chị gái, con út nhà MC Quyền Linh lên tiếng - 3
Hạt Dẻ có sự tinh nghịch và cá tính hơn chị gái
Bị nói chảnh và không xinh bằng chị gái, con út nhà MC Quyền Linh lên tiếng - 4
2 chị em Lọ Lem và Hạt Dẻ rất thân thiết, luôn gắn bó cùng nhau trong mọi hoạt động

Theo Hạ Anh (Phụ Nữ Số)
https://phunuso.baophunuthudo.vn/bi-noi-chanh-va-khong-xinh-bang-chi-gai-con-ut-nha-mc-quyen-linh-len-tieng-193240122095830398.htm