Giới trẻ

Bỏ tiền túi đi miền Trung từ thiện bị anti fan mỉa, Đoàn Di Băng đáp căng

Ngoài ý kiến bày tỏ ủng hộ, Đoàn Di Băng cũng gặp vô số bình luận siêu phũ.

Chứng kiến bão số 4 - Noru hoành hành, gây thiệt hại lớn về tài sản cho người dân miền Trung, mới đây nữ đại gia quận 7 tên Đoàn Di Băng cho chia sẻ gây chú ý.

"Băng đang xin phép chính quyền địa phương. Được sự đồng ý là Băng ra với miền Trung liền. Cố lên bà con ơi", cô viết.

Bỏ tiền túi đi miền Trung từ thiện bị mỉa, Đoàn Di Băng đáp căng-1

Ở phần bình luận bài đăng, Di Băng cũng khẳng định không nhận tiền của bất cứ ai bởi cô sẽ tự bỏ tiền túi trong chuyến thiện nguyện lần này.

"Băng làm bằng tiền cá nhân, không nhận tiền quyên góp của ai nên mọi người đừng lo nha", cô nói.

Bỏ tiền túi đi miền Trung từ thiện bị mỉa, Đoàn Di Băng đáp căng-2

Động thái mới của hot mom Sài thành lập tức nhận về gần hàng chục nghìn lượt cảm xúc cùng cả nghìn bình luận, chia sẻ. Rất nhiều người cảm động trước nghĩa cử cao đẹp của hot mom 3 con đất Sài thành và gửi lời chúc sức khỏe, an lành đến gia đình cô.

Thế nhưng, ngoài những bình luận tích cực, vẫn xuất hiện những chiếc "còm" siêu phũ.

Bỏ tiền túi đi miền Trung từ thiện bị mỉa, Đoàn Di Băng đáp căng-3
Đoàn Di Băng tự bỏ tiền túi ra làm từ thiện vẫn bị cà khịa.
Bỏ tiền túi đi miền Trung từ thiện bị mỉa, Đoàn Di Băng đáp căng-4
Hot mom Sài thành khẳng định không nhận tiền của bất cứ ai.

Tài khoản này khẳng định đứng ra quyên góp kiểu này chẳng mấy mà mua được vài con siêu xe hay làm từ thiện là xuất phát từ tâm, chẳng nhận của ai đồng nào thì Đoàn Di Băng không cần phải khoe khoang như vậy lên mạng xã hội.

Nhận bình luận chói tai, sau đó đại gia quận 7 tiếp tục chia sẻ gây chú ý: "Có ai giống như Băng không? Cứ mấy phút lại xem tin tức một lần để xem bão vô chưa? Bão vô tới đâu rồi? Có bị ảnh hưởng nhiều không?… 

Dạo gần đây vấn đề từ thiện khá nhạy cảm, đa phần mọi người cảm ơn Băng vì hành động này nhưng cũng có những lời dè bỉu. Băng cũng không trách họ đâu vì ít nhiều các bạn cũng bị ảnh hưởng tinh thần vì những câu chuyện trước đó.

Bỏ tiền túi đi miền Trung từ thiện bị mỉa, Đoàn Di Băng đáp căng-5

Nhưng các bạn yên tâm là Băng hoàn toàn từ thiện bằng tiền túi của mình chứ không quyên góp bất kì một đồng nào của ai.

Giờ có bị mang tiếng Băng cũng mặc kệ, chứ ai cũng sợ thời điểm nhạy cảm rồi miền Trung ai lo? Băng tha thiết mong mấy bạn đừng xỉa xói rồi cuối cùng ai đứng ra giúp người dân. Các bạn đâu sống trong hoàn cảnh đó đâu mà các bạn hiểu được…"

Vợ CEO Nguyễn Quốc Vũ cũng tiết lộ bản thân chỉ còn trống lịch vài ngày cuối tháng nên cô rất mong chính quyền địa phương đồng ý để có thể vào miền Trung sớm, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đợt mưa bão gần đây.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/bo-tien-tui-i-mien-trung-tu-thien-bi-anti-fan-mia-oan-di-bang-ap-cang-a360755.html