Giới trẻ

Cặp đôi nổi tiếng LGBT chi tiền tỷ mua 'giống Tây', em bé cực xinh

Bi Bảo và Múi Xù liên tục khoe ảnh đáng yêu về tiểu công chúa mới chào đời.

Ngày 5/3 vừa qua, cặp đôi nổi tiếng giới LGBT Bi Bảo và Múi Xù khoe ảnh đón chào tiểu công chúa ra đời tại Mỹ. Em bé nặng 3,7kg, được đặt tên ở nhà là Mật Ong.

Thời điểm Múi Xù lâm bồn, dù không trực tiếp ở cạnh nhưng Bi Bảo được chứng kiến toàn bộ quá trình con ra đời vì bệnh viện cho gọi điện thoại facetime.

Cặp đôi nổi tiếng LGBT chi tiền tỷ mua 'giống Tây', em bé cực xinh

Kể từ khi đón thêm thành viên mới, cả 2 chính thức gia nhập hội nghiện con khi thường xuyên khoe ảnh về tiểu công chúa.

Trong loạt hình do phụ huynh đăng tải, Mật Ong sở hữu tóc khá dày, làn da trắng hồng cùng cặp má bánh bao cực yêu. Đặc biệt, em còn gây ấn tượng khi có đôi mắt màu xám, to tròn.

Cặp đôi nổi tiếng LGBT chi tiền tỷ mua 'giống Tây', em bé cực xinh - 1

Cặp đôi nổi tiếng LGBT chi tiền tỷ mua 'giống Tây', em bé cực xinh - 2

Dưới phần bình luận bài đăng, trong khi một số cho rằng cô bé giống mẹ, số khác lại khẳng định Mật Ong nhìn rất giống Bi Bảo.

Đáp lại tình cảm của mọi người, tom boy 9X cho hay em bé giống ai cũng được bởi cặp đôi chỉ cần con gái ngoan, lớn lên khỏe mạnh mà thôi.

Cặp đôi nổi tiếng LGBT chi tiền tỷ mua 'giống Tây', em bé cực xinh - 3

Cuối năm 2021, Múi Xù đã cấy phôi thành công bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Cặp đôi chọn mua tinh trùng của một người đàn ông Mỹ, cấy với trứng của Múi Xù.

Bi Bảo - Múi Xù rất tâm đắc với giống đã lựa chọn bởi người đàn ông này không chỉ có ngoại hình sáng mà xuất thân cũng rất danh giá.

Ban đầu họ định lấy trứng của cả hai kết hợp với tinh trùng nhưng thời gian qua Bi Bảo không có ở Mỹ nên sử dụng toàn bộ trứng của Múi Xù.

Cặp đôi nổi tiếng LGBT chi tiền tỷ mua 'giống Tây', em bé cực xinh - 4
Hình ảnh người cung cấp tinh trùng cho cặp đôi cấy con thuở bé.

Trước đó, Bi Bảo cho biết Múi Xù đậu 2 trứng đều là con gái. Dù toàn là con gái nhưng Bi Bảo rất vui vẻ với kết quả này bởi từ trước đến nay cặp đôi vẫn thích "vịt giời" hơn.

Bi Bảo cũng cho biết, cặp đôi chọn cấy đơn, phòng trường hợp xảy ra sơ suất sẽ còn trứng để thay thế.

Được biết, toàn bộ quá trình can thiệp để có con, cặp đôi đã tiêu tốn khoảng 1 tỷ đồng.

Cặp đôi nổi tiếng LGBT chi tiền tỷ mua 'giống Tây', em bé cực xinh - 5

Bi Bảo - Múi Xù là cặp đôi nổi tiếng trong cộng đồng LGBT. Bi Bảo thu hút bởi ngoại hình sáng, phong cách cá tính. Trong khi Múi Xù xinh xắn, nhí nhảnh.

Ngày 24/5/2018 Bi Bảo - Múi Xù chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Mọi thủ tục đăng ký kết hôn của cặp đôi được diễn ra tại Mỹ. Đám cưới của Bi Bảo - Múi Xù được tổ chức ở hai nơi.

Sau lễ cưới tại Mỹ, ngày 15/6/2018 họ trở về Việt Nam tổ chức báo hỉ tại biệt thự sang trọng ở TP HCM. Kể từ khi kết hôn, cuộc sống của cặp đôi ngày càng nhận được nhiều chú ý.

Theo Bảo Anh (2sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/cap-doi-noi-tieng-lgbt-chi-tien-ty-mua-giong-tay-em-be-cuc-xinh-n-338949.html