Giới trẻ

Doãn Hải My phải thốt lên bất lực khi 'chạy show' đám cưới quá nhiều

Bản thân nàng hậu đã có những trải nghiệm khó quên khi về nhà chồng.

Với việc là một hôn lễ hoành tráng, được tổ chức ở nhiều nơi khác nhau, Văn Hậu - Hải My chắc chắn đã có những ngày vô cùng tất bật. Thậm chí, với mỗi buổi tiệc khác nhau, dàn khách mời có thể thay đổi khiến họ phải chuẩn bị nhiều thứ hơn. Chính vì vậy, chuyện kiệt sức là chuyện không hề xa lạ. Thậm chí, sức khỏe bị ảnh hưởng cũng bình thường khi cô dâu chú rể đều phải dậy sớm, hoạt động rất nhiều xuyên suốt các ngày tiệc.

Doãn Hải My phải thốt lên bất lực khi 'chạy show' đám cưới quá nhiều
Hải My và Văn Hậu có quá nhiều thứ phải chuẩn bị và nhiều tiệc phải đi

Mới đây, Hải My khiến nhiều fan lo lắng khi đăng bức ảnh cô phải chườm khăn, dán thuốc dán hạ sốt cũng như gương mặt bơ phờ, hốc hác. Theo như Hải My chia sẻ, cô đã bị ốm và cảm thấy rất mệt mỏi. Nhiều ý kiến nhận định, có thể do phải "chạy show" tiệc ở nhiều chỗ, chuẩn bị liên tục nên Hải My đã kiệt sức. Cộng thêm thời tiết thất thường khiến cô nàng lâm bệnh.

Doãn Hải My phải thốt lên bất lực khi 'chạy show' đám cưới quá nhiều - 1
Nàng hậu ốm nặng trong những ngày chuẩn bị cho đám cưới

Nhiều người hâm mộ nhắn gửi hỏi thăm sức khỏe của cô dâu, nhắn nhủ Doãn Hải My chú ý giữ gìn tinh thần và khỏe mạnh trước tiệc cưới sắp diễn ra. Thế mới thấy, dù hôn lễ là chuyện hỉ sự nhưng thực sự cũng khiến người trong cuộc "cười ra nước mắt" khi nhiều nghi lễ và quá nhiều thứ cần chuẩn bị sẽ hao tổn cả về tinh thần lẫn thể xác.

Duy Lộc (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/doan-hai-my-phai-thot-len-bat-luc-khi-chay-show-dam-cuoi-qua-nhieu-d195108.html