Giới trẻ

Động thái của dàn cầu thủ Việt trước thông tin Đình Trọng rời Hà Nội FC

Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải,... đã đồng loạt gửi lời chúc tốt đẹp đến Đình Trọng khi nam cầu thủ chia tay Hà Nội FC.

Thông tin cầu thủ Đình Trọng rời Hà Nội FC để gia nhập CLB Bình Định đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. 

Trên trang cá nhân, Đình Trọng đã lên tiếng chia sẻ về quyết định chia tay Hà Nội FC:

Động thái của dàn cầu thủ Việt trước thông tin Đình Trọng rời Hà Nội FC

"Đây thật sự là một quyết định quá đỗi khó khăn đối với Trọng , để đưa ra quyết định khó khăn thế này Trọng đã phải suy nghĩ một thời gian rất dài. Không thể tiếp tục đồng hành cùng CLB là một điều tiếc nuối trong sự nghiệp cầu thủ của Trọng. Nhưng đồng thời cũng là một bước tiến mới cũng như là một trang mới trong sự nghiệp cầu thủ . Mong mọi người hiểu và luôn ủng hộ Trọng trong chặng đường sắp tới !

Trọng xin cảm ơn Ban Lãnh Đạo , toàn thể thành viên CLB Bóng đá Hà Nội và đặc biệt là BÁC đã luôn hỗ trợ , động viên và dìu dắt Trọng trong suốt chặng đường vừa qua !

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại".

Chia sẻ này của Đình Trọng nhanh chóng nhận được rất nhiều lời động viên từ đông đảo người hâm mộ. Ở phần bình luận, các chàng trai của đội tuyển Việt Nam cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến Trọng "ỉn".

Động thái của dàn cầu thủ Việt trước thông tin Đình Trọng rời Hà Nội FC - 1

Động thái của dàn cầu thủ Việt trước thông tin Đình Trọng rời Hà Nội FC - 2

Trung vệ Trần Đình Trọng trưởng thành từ Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Hà Nội, là một gương mặt trẻ tiêu biểu của đội bóng Thủ đô sau khi góp công mang về những chức vô địch quốc gia cấp độ U19, U21 trong giai đoạn 2014 - 2016.

Đình Trọng sau đso được cho CLB Sài Gòn mượn và trở lại từ năm 2018. Trung vệ này đã có nhiều đóng góp vào các chức vô địch V-League (2018, 2019), Cúp Quốc gia (2019, 2020), Siêu cúp Quốc gia (2018, 2019, 2020). Tính đến hiện tại, Đình Trọng đã chơi 32 trận cho CLB Hà Nội và 13 trận cho đội tuyển Việt Nam.

Theo Minh Hoàng (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/dong-thai-cua-dan-cau-thu-viet-truoc-tin-dinh-trong-roi-ha-noi-fc-202202112145376404.html