Giới trẻ

Dụ người yêu cũ quay lại, Linh Ngọc Đàm bị 'bơ' đến ngượng chín mặt!

Năm lần bảy lượt bật “đèn xanh” quay lại với người yêu cũ nhưng nữ streamer Linh Ngọc Đàm chỉ nhận được thái độ thờ ơ.

Có thể nói, trong các chuyện tình đã tan của cộng đồng game, Linh Ngọc Đàm và Duy Nhỏ (Bụt) là cặp đôi vẫn còn thân thiết, được người hâm mộ yêu mến, thậm chí nhiều bạn chung của hai người vẫn không ngừng "đẩy thuyền" để cả hai tái hợp.

Sau nhiều sự nỗ lực của cộng đồng, thì từ chỗ chỉ coi nhau như anh em bạn bè, huynh đệ thân thiết cô nàng đã cởi mở hơn đến "cho nhau cơ hội". Thực tế, nữ streamer nhiều lần "bật đèn xanh" cho người yêu cũ khi đề cập đến mong muốn quay lại.

Dụ người yêu cũ quay lại, Linh Ngọc Đàm bị 'bơ' đến ngượng chín mặt!
Đàm Tổng thẳng thắn đề đạt với Duy Nhỏ

Trước đó, trong vlog của mình, nữ streamer tiết lộ rằng cặp đôi còn tình cảm nhưng đó là tình cảm của anh em trong nhà, vẫn dành cho nhau những hành động thân mật như khoác vai... Tuy nhiên, cô nàng cũng nhận định rằng cả 2 sẽ cho nhau cơ hội nhưng cần có thêm thời gian.

Dụ người yêu cũ quay lại, Linh Ngọc Đàm bị 'bơ' đến ngượng chín mặt! - 1
Caption

Gần đây nhất, trong chuyến đi du lịch Phú Quốc với hội bạn thân streamer, trong bữa ăn tập thể, Linh Ngọc Đàm không ngần ngại mà còn dụ Bụt rằng: "Quay lại không?", thậm chí cô nàng còn nhắc đi nhắc lại nhiều lần nhưng nhận lại chỉ là thái độ thờ ơ. Chưa hết, cô còn bị "ăn quả bơ" từ người yêu cũ. Ngoài ngượng chín người, Đàm tổng không còn biết cách nào để phản kháng.

Thông tin này vừa đăng tải đã khiến cư dân mạng hết mực vui mừng. Mọi người tích cực đẩy thuyền để Linh Ngọc Đàm và Bụt nhanh chóng yêu lại từ đầu. Có fan còn tâm sự rằng, chỉ khi hai người quay lại thì mới có niềm tin vào tình yêu. Ngoài ra, một số người có quan điểm, yêu lại người cũ là chuyện hết sức bình thường, nếu còn tình cảm, trân trọng thì cứ cho nhau cơ hội thôi!

Theo Kayle (Trí Thức Trẻ)
http://ttvn.toquoc.vn/du-nguoi-yeu-cu-quay-lai-linh-ngoc-dam-bi-bo-den-nguong-chin-mat-10202193181526883.htm