Giới trẻ

Em vợ Bùi Tiến Dũng lên tiếng sau status gây hoang mang của Khánh Linh

Em vợ Bùi Tiến Dũng chính thức có động thái đầu tiên sau khi trang cá nhân của chị gái đăng tải dòng trạng thái bất ổn.

Mới đây, trên trang cá nhân chính thức của mình, vợ của trung vệ ĐT Việt Nam Bùi Tiến Dũng đã đăng tại trạng thái vô cùng bất ngờ. Cụ thể, Khánh Linh viết: "Mẹ xin lỗi vì không cho các con được cuộc sống trọn vẹn. 4 năm nay mẹ chịu đựng đủ rồi, từ giờ trở đi hãy để 3 mẹ con mình yêu thương chăm sóc cho nhau đến hết đời nhé. Loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng".

Em vợ Bùi Tiến Dũng lên tiếng sau status gây hoang mang của Khánh Linh Ảnh 1
Em vợ Bùi Tiến Dũng cho biết chị gái bị hack nick.

Dòng trạng thái trên của bà xã Bùi Tiến Dũng khiến dân tình xôn xao. Hiện tại, cả hai vẫn chưa có động thái thái gì về nghi vấn trên. Trên trang cá nhân, em vợ Bùi Tiến Dũng đăng tải tài khoản Facebook của chị gái kèm dòng chú thích: "Facebook chị gái em bị hack, mọi người đừng ai để bị lừa ạ".

Chúng tôi vẫn đang liên lạc với người trong cuộc để tìm hiểu thông tin. Việc chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội, đăng tải nội dung không lành mạnh, lừa đảo... là một trong những tình trạng gây nhức nhối và cần có biện pháp mạnh để ngăn cấm.

Em vợ Bùi Tiến Dũng lên tiếng sau status gây hoang mang của Khánh Linh Ảnh 2
Hiện tại, nghi vấn xoay quanh status đầy ẩn ý của bà xã Bùi Tiến Dũng vẫn đang là chủ đề dư luận bàn tán.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh quen nhau từ năm 2018 qua lời giới thiệu của một người bạn. Khánh Linh từng chia sẻ hai người gặp nhau lần đầu tiên trong bệnh viện: "Anh Dũng có biết tôi qua sự giới thiệu của một người quen. Tuy nhiên, lúc đó chúng tôi chưa hề nói chuyện với nhau và tôi cũng không biết anh ấy. Đợt đó, tôi ốm phải nằm viện, anh Dũng chủ động nhắn tin rồi tới thăm tôi. Kể ra thì chắc ai cũng thấy lạ và hài hước nhưng đúng là vợ chồng tôi quen nhau trong bệnh viện".

Em vợ Bùi Tiến Dũng lên tiếng sau status gây hoang mang của Khánh Linh Ảnh 3
Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh quen nhau từ năm 2018 qua lời giới thiệu của một người bạn. 

Sau lần gặp mặt đầu tiên, Tiến Dũng và Khánh Linh thường xuyên nhắn tin qua lại rồi hẹn nhau đi chơi. Đám cưới của cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh được tổ chức ngày đầu năm mới 2021. Cả hai có chung với nhau 2 nhóc tỳ kháu khỉnh, dễ thương. Hiện tại, nghi vấn xoay quanh status đầy ẩn ý của bà xã Bùi Tiến Dũng vẫn đang là chủ đề dư luận bàn tán, mong rằng người trong cuộc nhanh chóng lên tiếng để sự việc được rõ ràng.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/em-vo-bui-tien-dung-chinh-thuc-len-tieng-sau-status-gay-hoang-mang-202306061148475416.html