Giới trẻ

Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ đăng đàn mắng chồng 'rẻ mạt' và xin lỗi các con, chuyện gì đây?

Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Khánh Linh đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Sáng sớm nay, 6/6, Nguyễn Khánh Linh - bà xã của trung vệ Bùi Tiến Dũng khiến cả cõi mạng được một phen xôn xao khi đăng dòng trạng thái cực căng thẳng: "Mẹ xin lỗi vì không cho các con được cuộc sống trọn vẹn. 4 năm nay mẹ chịu đựng đủ rồi, từ giờ trở đi hãy để 3 mẹ con mình yêu thương chăm sóc cho nhau đến hết đời nhé. Loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng". Kèm theo đó, cô còn chia sẻ đoạn clip 2 con chơi với nhau rất vui vẻ.

Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ đăng đàn mắng chồng 'rẻ mạt' và xin lỗi các con, chuyện gì đây?
Bài đăng gây xôn xao trên trang cá nhân của bà xã Tư Dũng

Phía dưới bài viết, đông đảo netizen đều khuyên Khánh Linh nên bình tĩnh suy xét mọi chuyện, vì cả 2 vợ chồng cô đều là những người có sức ảnh hưởng với công chúng nên việc công khai mâu thuẫn gia đình lên mạng xã hội như thế này là điều không hay. 

Tôi cũng là phụ nữ, nhiều lúc hai vợ chồng cũng cơm không lành canh không ngọt, nhưng chưa bao giờ tôi nói với ai, không phải mình nhịnn hay sĩ, mà là chuyện nhà mình thì mình tự giải quyết. Mỗi người một hoàn cảnh không ai giống ai, nhưng xử lý nên tế nhị, trăm người mười làng mỗi người một kiểu, nói ra phức tạp thêm thôi bạn ạ, vì ít nhất còn liên quan đến hai đứa nhỏ.

- Gỡ bài thôi em! Dù không còn tình cảm thì còn nghĩa sống chung với nhau và có 2 đứa con.

- Có gì không hay không phải thì về vợ chồng nói chuyện với nhau em, chồng em dù sao cũng là người của công chúng, cả 2 nên giữ thể diện cho nhau em ạ.

- Bỏ dòng cuối đi em à, lời nói trong lúc giận dữ là dao 2 lưỡi.

- Mỗi lúc mình giận, mình im lặng sẽ tốt hơn 100 lần nói đó em. Anh mong em và Dũng tìm lại được tiếng nói chung. Không gia đình nào hoàn hảo. Không có ông chồng bà vợ nào là tốt 100% cả.

Hiện tại, Khánh Linh và Tiến Dũng vẫn chưa lên tiếng thêm về sự việc này.

Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ đăng đàn mắng chồng 'rẻ mạt' và xin lỗi các con, chuyện gì đây? - 1

Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ đăng đàn mắng chồng 'rẻ mạt' và xin lỗi các con, chuyện gì đây? - 2

Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ đăng đàn mắng chồng 'rẻ mạt' và xin lỗi các con, chuyện gì đây? - 3
Cư dân mạng đồng loạt khuyên Khánh Linh nên bình tĩnh, xử lý việc nhà một cách êm đẹp, không ồn ào

Năm 2018, thời điểm tên tuổi của trung vệ Bùi Tiến Dũng bắt đầu được công chúng biết đến nhiều hơn, câu chuyện tình yêu của anh và Nguyễn Khánh Linh cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Được biết, Khánh Linh sinh ra trong một gia đình kinh doanh khách sạn ở Bắc Ninh. Cô từng đi du học ở Singapore, sau đó về nước tiếp quản cơ ngơi của bố mẹ. Bên cạnh đó, bà xã Bùi Tiến Dũng còn có sự nghiệp kinh doanh riêng trong lĩnh vực đồ uống, trái cây nhập khẩu, mỹ phẩm...

Tháng 6/2019, Tư Dũng - Khánh Linh làm lễ ăn hỏi. Sau đó 4 tháng, cả hai chào đón thiên thần nhỏ đầu tiên chào đời và đặt tên ở nhà là Sushi. Đến đầu năm 2021, cặp đôi tổ chức đám cưới hoành tráng tại 3 nơi là Hà Nội, Bắc Ninh (quê cô dâu) và Hà Tĩnh (quê chú rể). Cuối năm 2021, Khánh Linh sinh con gái thứ 2, em bé có tên ở nhà là Mochi.

Trong 4 năm chung sống, cuộc hôn nhân của Khánh Linh - Tư Dũng cũng có lần vướng tin đồn trục trặc khi bà xã nam trung vệ đình đám thường xuyên đăng status buồn bã, thậm chí đổi tình trạng quan hệ trên Facebook là "Single mom" (mẹ đơn thân). Thời điểm đó, cả hai mới làm đám hỏi và chưa chính thức tổ chức lễ cưới. 

Tuy nhiên, sau những khúc mắc và giận hờn, Tiến Dũng - Khánh Linh đã làm lành và thường xuyên cập nhật những hình ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ lên mạng xã hội.

Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ đăng đàn mắng chồng 'rẻ mạt' và xin lỗi các con, chuyện gì đây? - 4

Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ đăng đàn mắng chồng 'rẻ mạt' và xin lỗi các con, chuyện gì đây? - 5

Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ đăng đàn mắng chồng 'rẻ mạt' và xin lỗi các con, chuyện gì đây? - 6
Tư Dũng và Khánh Linh làm đám cưới vào đầu năm 2021. Hiện cả hai đã có với nhau 2 con chung

Koya (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/vo-trung-ve-bui-tien-dung-bat-ngo-dang-dan-mang-chong-re-mat-va-xin-loi-cac-con-chuyen-gi-day-d165514.html