Giới trẻ

Gia đình thủ môn Lâm Tây chính thức gặp mặt gia đình Yến Xuân, hai ông 'thông gia tương lai' có hành động gây chú ý

Liệu Văn Lâm và Yến Xuân sắp về chung một nhà?

Thủ thành Đặng Văn Lâm vừa gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh gặp gỡ giữa gia đình anh và gia đình bạn gái Bùi Thị Yến Xuân. Nhân ngày mùng 2 tết, Văn Lâm cùng bố mẹ và các em đã đến thăm gia đình Yến Xuân tại huyện Củ Chi, TP.HCM và cùng đón năm mới. Đây là lần đầu tiên Văn Lâm cập nhật về cuộc gặp mặt của hai gia đình, đánh dấu bước phát triển mới của mối quan hệ đôi bên.

Trong ngày đầu xuân, hai gia đình cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm, ai cũng cười rạng rỡ. Hai người bố nắm chặt tay nhau, thể hiện tình cảm đoàn kết, thân thiết giữa "thông gia tương lai". Có lẽ trong thời gian tới, Đặng Văn Lâm và Yến Xuân sẽ sớm về chung một nhà.

Gia đình thủ môn Lâm Tây chính thức gặp mặt gia đình Yến Xuân, hai ông 'thông gia tương lai' có hành động gây chú ý
Gia đình Văn Lâm gặp gỡ gia đình Yến Xuân dịp đầu năm mới

Lần đầu khoe ảnh về thăm nhà bạn gái, Văn Lâm cho thấy sự thoải mái và niềm hạnh phúc ngập tràn. Anh chàng ăn vận đơn giản nhưng vẫn gây ấn tượng với ngoại hình điển trai, nụ cười thu hút. Bên cạnh Văn Lâm, Yến Xuân đội nón lá dịu dàng.

Đặng Văn Lâm và Yến Xuân hẹn hò được hơn 5 năm. Yến Xuân sở hữu diện mạo ưa nhìn, ngoại hình nóng bỏng và tính cách nền nã, tinh tế. Cô nàng thuộc tuýp phụ nữ độc lập, đồng thời biết lo toan việc gia đình, yêu thích việc chăm sóc các thành viên, nấu ăn và trang trí nhà cửa. Sự đảm đang, khéo léo của nàng WAG khiến Yến Xuân nhận được nhiều tình cảm từ phía bố mẹ và các em của Văn Lâm.

Gia đình thủ môn Lâm Tây chính thức gặp mặt gia đình Yến Xuân, hai ông 'thông gia tương lai' có hành động gây chú ý - 1
Văn Lâm lần đầu khoe ảnh về thăm nhà Yến Xuân
Gia đình thủ môn Lâm Tây chính thức gặp mặt gia đình Yến Xuân, hai ông 'thông gia tương lai' có hành động gây chú ý - 2
Liệu rằng Đặng Văn Lâm và Yến Xuân sẽ về chung nhà trong thời gian sắp tới?

Theo Thanh Hà (Phụ Nữ Mới)
https://phunumoi.net.vn/gia-dinh-thu-mon-lam-tay-chinh-thuc-gap-mat-gia-dinh-yen-xuan-hai-ong-thong-gia-tuong-lai-co-hanh-dong-gay-chu-y-d300098.html