Giới trẻ

Hé lộ thông tin 'xịn sò' về chồng Midu: Đẹp trai không kém tài tử, con nhà giàu, học giỏi, là giám đốc công ty

Hoá ra vị hôn phu của “phú bà” Midu cũng là một “tổng tài”.

Không còn là nghi vấn, mới đây những người bạn thân thiết và dàn sao Việt đã khoe được Midu mời dự đám cưới diễn ra vào ngày 29/6 sắp tới. Hiện tại, dù đã thoải mái chia sẻ về hôn sự nhưng Midu vẫn quyết giấu thông tin, dung mạo của chồng sắp cưới. Trong số những sao Việt chúc mừng, Hoàng Mỹ Ngọc - bạn thân của Midu còn tiết lộ những thông tin hiếm liên quan đến chú rể của nữ diễn viên.

Cụ thể, bạn thân cho biết chồng Midu là người có dung mạo đẹp trai không kém Harry Lu, con nhà giàu, học giỏi. Cô nhận xét Midu và chồng sắp cưới rất "xứng đôi vừa lứa". Hoàng Mỹ Ngọc gửi lời nhắn nhủ đến Midu: "Bạn xứng đáng với tất cả những điều tuyệt vời và tốt đẹp nhất vì bạn là cô gái hoàn hảo trong mắt mình và mọi người. Chúc bạn yêu mãi hạnh phúc, mình tin chàng trai may mắn đó sẽ luôn yêu thương và chăm sóc cho bạn".

Hé lộ thông tin 'xịn sò' về chồng Midu: Đẹp trai không kém tài tử, con nhà giàu, học giỏi, là giám đốc công ty
Bạn thân cho biết chồng Midu sở hữu trọn "combo" xịn là đẹp trai - con nhà giàu - học giỏi

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, chồng của Midu là một doanh nhân giàu có, hiện giữ chức vụ Giám đốc một chi nhánh trong công ty gia đình. Nếu như Midu đã tốt nghiệp Á khoa Thạc sĩ thì đàng trai có học vẫn cũng không phải dạng vừa. Vị hôn phu của nữ diễn viên từng tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Mỹ. Doanh nhân này sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong độ, anh có tài khoản mạng xã hội nhưng rất ít khi chia sẻ hình ảnh, thông tin.

Trước đó, Midu cũng từng chia sẻ về gu bạn trai: "Ở mỗi giai đoạn mình sẽ có hình mẫu khác nhau. Hiện tại tôi thích một người năng lượng tích cực, vui vẻ, chân thành, có đạo đức và có thể làm cho cuộc sống của tôi vui hơn mỗi ngày. Tôi có thể sống một mình và tận hưởng riêng nhưng nếu có một người nào đó xuất hiện và giúp mình vui hơn thì quá tốt. Điều đó giúp tôi cảm nhận được hơi ấm của tình yêu".

Hé lộ thông tin 'xịn sò' về chồng Midu: Đẹp trai không kém tài tử, con nhà giàu, học giỏi, là giám đốc công ty - 1
Midu sẽ lên xe hoa vào tháng 6/2024, hiện cô vẫn chưa công bố dung mạo của nửa kia

Theo Hạ Anh (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/ban-than-he-lo-thong-tin-xin-so-ve-chong-midu-dep-trai-khong-kem-tai-tu-con-nha-giau-hoc-gioi-20240421173036121.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/he-lo-thong-tin-xin-so-ve-chong-midu-ep-trai-khong-kem-tai-tu-con-nha-giau-hoc-gioi-la-giam-oc-cong-ty-a415780.html