Giới trẻ

Hoa hậu Thùy Tiên đi chưa bao lâu, Quang Linh Vlogs than thở: 'Tiên về nên buồn không nói nên lời'

Người hâm mộ lại tiếp tục có cơ hội 'đẩy thuyền' cặp đôi Thùy Tiên - Quang Linh vlogs.

Dù rời Châu Phi đã được vài ngày nhưng Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs vẫn luôn là hai cái tên hot được người hâm mộ trong nước nhiệt tình "đẩy thuyền". Hiện chân dài sinh năm 1998 đang có mặt tại Bồ Đào Nha còn Quang Linh Vlogs vẫn đang tiếp tục cuộc hành trình của mình tại Angola.

Hoa hậu Thùy Tiên đi chưa bao lâu, Quang Linh Vlogs than thở: 'Tiên về nên buồn không nói nên lời'

Mới đây, Quang Linh Vlogs đã có những chia sẻ mới nhất về Miss Grand International và nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận xã hội. Cụ thể, nam YouTuber bộc bạch: "Cảm xúc không nói được nên lời, Tiên về nên buồn không nói nên lời. Cảm ơn Thùy Tiên đã sang thăm anh em Châu Phi và tặng giếng cho người dân. Khi về mình có hơi buồn một tí, tại mấy ngày nay toàn đi với nhau, như bạn bè, nên đi về cảm thấy thiếu vắng".

Hoa hậu Thùy Tiên đi chưa bao lâu, Quang Linh Vlogs than thở: 'Tiên về nên buồn không nói nên lời' - 1

Theo đó, có vẻ anh rất quan tâm đến "người bạn" này. Được biết, những món đồ dùng mà nàng hậu từng sử dụng ở nơi đây đều được Quang Linh bảo quản một cách cẩn thận. Anh cho biết: "Chiếc cốc trà này đang được niêm phong lại, tạm thời chưa hút được chân không nên dùng túi bao lại để tránh dùng nhầm. Còn bát đũa các kiểu nữa".

Hoa hậu Thùy Tiên đi chưa bao lâu, Quang Linh Vlogs than thở: 'Tiên về nên buồn không nói nên lời' - 2

Đồng thời, Quang Linh Vlogs còn khiến cư dân mạng "phát sốt" khi chia sẻ: "Chiếc áo Thùy Tiên ký tặng cho mình này. Áo dơ hết rồi nhưng không biết giặt kiểu gì. Hay là cột phần này lại (chỗ chữ ký) rồi treo lên, giặt phần ở dưới thôi". Với những hành động trên có thể thấy, Quang Linh dành cho Hoa hậu Thùy Tiên một tình cảm rất đặc biệt so với những người khác.

Hoa hậu Thùy Tiên đi chưa bao lâu, Quang Linh Vlogs than thở: 'Tiên về nên buồn không nói nên lời' - 3

Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên đã ghé thăm Châu Phi để tham gia vào dự án giếng nước sạch cùng với Quang Linh Vlogs, giúp đỡ bà con thuộc các hộ nghèo tại Angola. Nàng hậu hi vọng rằng dự án này có thể cung cấp đủ nguồn nước sạch cho hơn 300 hộ dân nơi đây. Bên cạnh đó, mỗi giếng nước được trồng thêm một cây cam, loài cây vốn quý hiếm tại mảnh đất khô cằn như Angola.

Hoa hậu Thùy Tiên đi chưa bao lâu, Quang Linh Vlogs than thở: 'Tiên về nên buồn không nói nên lời' - 4
Hoa hậu Thùy Tiên vui vẻ cùng Lôi con.

Theo Như Quỳnh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/quang-linh-vlogs-than-tho-tien-ve-nen-buon-khong-noi-nen-loi-202207241414061198.html