Sao 360°

Thùy Tiên lần đầu tiết lộ đã sẵn sàng lập gia đình, trả lời ra sao khi được hỏi về mối quan hệ với Quang Linh Vlog

Thùy Tiên cho biết, chỉ cần gặp đúng người là cô sẽ cưới mà không cần quan tâm tuổi tác.

Thùy Tiên đang có chuyến công tác tại Châu Phi để thực hiện các dự án thiện nguyện của mình. Mới đây, trong một đoạn clip ghi lại cảnh nàng hậu di chuyển cùng ê-kíp đến nơi khác để làm công tác xã hội, cô đã chia sẻ nhiều tâm sự về bản thân.

Thùy Tiên cho biết từ ngày đăng quang, cô được đi nhiều quốc gia, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau và được chung tay làm nhiều hoạt động ý nghĩa, có ích cho cộng đồng. Cô cũng bày tỏ sự quý mến và nể phục với Quang Linh Vlog sau nhiều ngày đồng hành cùng nhau.

Ngay sau đó, một người trong ê kíp đã đặt câu hỏi cho Thùy Tiên rằng: "Bây giờ em đã nghĩ đến chuyện lập gia đình hay chưa?". Miss Grand International 2021 đáp: "Có, em đã nghĩ đến, chỉ cần gặp đúng người là cưới thôi, em không đặt ra cột mốc hay độ tuổi gì hết".

hoa hậu Thùy Tiên, Miss Grand International 2022, sao Việt

hoa hậu Thùy Tiên, Miss Grand International 2022, sao Việt

Thùy Tiên cho biết đã sẵn sàng lập gia đình, gặp đúng người sẽ cưới.
Thùy Tiên cho biết đã sẵn sàng lập gia đình, gặp đúng người sẽ cưới

Thùy Tiên lần đầu tiết lộ đã sẵn sàng lập gia đình, trả lời ra sao khi được hỏi về mối quan hệ với Quang Linh Vlog - 3

Thùy Tiên lần đầu tiết lộ đã sẵn sàng lập gia đình, trả lời ra sao khi được hỏi về mối quan hệ với Quang Linh Vlog - 4

Thùy Tiên lần đầu tiết lộ đã sẵn sàng lập gia đình, trả lời ra sao khi được hỏi về mối quan hệ với Quang Linh Vlog - 5
Thùy Tiên vừa có chuyến công tác ở Châu Phi với nhiều trải nghiệm thú vị

Ê-kíp lại tiếp tục cho biết trước đó Thùy Tiên từng tuyên bố người đàn ông mà cô cưới phải khiến cô nể. Vậy việc cô nói nể Quang Linh Vlog thì phải giải thích thế nào? Câu hỏi này khiến Thùy Tiên phải "đứng hình". Thấy thế, Quang Linh Vlog đã giải vây cho người đẹp: "Nể có nhiều cái nể". Lúc này, Thùy Tiên mới giải thích thêm: "Em có nể anh Linh thật vì anh Linh còn nhỏ tuổi nhưng anh Linh có rất nhiều lý tưởng khác biệt. Lý tưởng của anh khác với những người ở cùng độ tuổi của anh. Khác suy nghĩ, lý tưởng khác là khác như thế".

 

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuy-tien-lan-dau-tiet-lo-da-san-sang-lap-gia-dinh-tra-loi-ra-sao-khi-duoc-hoi-ve-moi-quan-he-voi-quang-linh-vlog-tintuc832895