Giới trẻ

Hoa khôi Ngoại Thương từng bị ung thư dự thi Miss World Việt Nam 2022

Giữa hàng ngàn hồ sơ sáng giá, Hoa khôi Truyền cảm hứng Đại học Ngoại thương Đặng Trần Thủy Tiên khiến cư dân mạng xôn xao khi tham gia Miss World Vietnam 2022.

Sau khi Miss World Vietnam 2022 chính thức khởi động, BTC cuộc thi đã nhận được rất nhiều hồ sơ gửi về từ các cô gái xinh đẹp trên khắp mọi miền đất nước.

Theo thông tin mới nhất trên Fanpage Miss World Việt Nam 2022, Đặng Trần Thủy Tiên - Hoa khôi Ngoại Thương từng chiến đấu với ung thư sẽ chính thức góp mặt tại cuộc thi năm nay.

Đặng Trần Thủy Tiên sở hữu chiều cao 1,7m cùng 3 vòng nóng bỏng 89-68-100. Cô còn sở hữu gương mặt hài hòa với nụ cười khả ái. Đặc biệt, với câu chuyện truyền cảm hứng từng "gây sốt" mạng xã hội khi chiến đấu với căn bệnh ung thư cùng với mái đầu trọc của nữ sinh Ngoại thương hứa hẹn cô sẽ là điểm "sáng" cho chương trình này.

Trước khi đăng ký dự thi Miss World Việt Nam 2022, Thuỷ Tiên từng đạt giải phụ "Hoa khôi truyền cảm hứng" trong cuộc thi Hoa khôi Đại học Ngoại thương Hà Nội 2019.

Hoa khôi Ngoại Thương từng bị ung thư dự thi Miss World Việt Nam 2022
Đặng Trần Thuỷ Tiên - Hoa khôi Ngoại Thương từng chiến đấu với ung thư bất ngờ góp mặt tại Miss World Việt Nam 2022

Chia sẻ về lý do đăng ký dự thi Hoa hậu, Đặng Trần Thuỷ Tiên chia sẻ: "Mình đến với Miss World Vietnam một cách thật tình cờ nhưng ngẫm lại, đó lại là một cơ duyên.

2 năm trước khi lần đầu Miss World được tổ chức và cũng là khi mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, mình tình cờ xem được đêm chung kết của Miss World trên sóng truyền hình.

Ở giây phút ấy, trong mình bắt đầu nhen nhóm lên những ước mơ, mình mong muốn một ngày nào đó được sải bước trên sân khấu của Miss World Vietnam với ước mong có thể truyền cảm hứng sống, lan tỏa những điều tích cực tới mọi người và cũng muốn bản thân được một lần sống hết mình, làm điều mình muốn trong cuộc đời hữu hạn này".

Hoa khôi Ngoại Thương từng bị ung thư dự thi Miss World Việt Nam 2022 - 1
Thuỷ Tiên cho biết cô đến với Miss World Việt Nam là 1 cơ duyên
Hoa khôi Ngoại Thương từng bị ung thư dự thi Miss World Việt Nam 2022 - 2
Cô luôn mong muốn được truyền cảm hứng sống tích cực, sống hết mình đến với mọi người
Hoa khôi Ngoại Thương từng bị ung thư dự thi Miss World Việt Nam 2022 - 3
Thuỷ Tiên trong giai đoạn điều trị ung thư vào năm 2019. Đây cũng là thời gian cô đạt giải "Hoa khôi truyền cảm hứng" của đại học Ngoại Thương Hà Nội
Hoa khôi Ngoại Thương từng bị ung thư dự thi Miss World Việt Nam 2022 - 4
Tháng 10/2020, Thuỷ Tiên khỏi bệnh và luôn tích cực hoạt động trong các tổ chức hỗ trợ người bị ung thư

Hiện tại, sự xuất hiện của Đặng Trần Thủy Tiên đang nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh việc là yếu tố bất ngờ cho cuộc thi mà nhiều người cũng hy vọng cô sẽ có sự bứt phá, tiến sâu vào trong cuộc thi này giữa hàng loạt những ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị cao nhất.

Nguồn: Fanpage Miss World Việt Nam, Tổng hợp

 Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/hoa-khoi-ngoai-thuong-tung-bi-ung-thu-du-thi-miss-world-viet-nam-2022-2022011820194976.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoa-khoi-ngoai-thuong-tung-bi-ung-thu-du-thi-miss-world-viet-nam-2022-tintuc806172