Giới trẻ

Không gian tiệc cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Phủ đầy hoa tươi, nhan sắc Tăng Thanh Hà chiếm sóng

Những hình ảnh mới nhất bên trong tiệc cưới của 'dâu hào môn' Linh Rin và thiếu gia Phillip Nguyễn khiến khán giả phải trầm trồ.

Sau thời gian dài bên nhau, chiều 23/3, lễ cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn đã chính thức được diễn ra tại Philippines. Nhiều sao Việt như Chi Pu, Emily, Hạnh Sino, Huyền Baby,... đã có mặt tại Philippines để chúc mừng cho thời khắc trọng đại của cặp đôi.

Không gian tiệc cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Phủ đầy hoa tươi, nhan sắc Tăng Thanh Hà chiếm sóng
Hình ảnh Linh Rin và Phillip Nguyễn trong hôn lễ chiều 23/3.

Sau hôn lễ được diễn ra tại nhà thờ Santuario de San Antonio Parish vào buổi chiều, tiệc chiêu đãi các khách mời đã được diễn ra vào tối cùng ngày. Trong những hình ảnh được chia sẻ từ các khách mời mới đây, không gian lễ cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn khiến nhiều người choáng ngợp.

Không gian tiệc cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Phủ đầy hoa tươi, nhan sắc Tăng Thanh Hà chiếm sóng - 1

Không gian tiệc cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Phủ đầy hoa tươi, nhan sắc Tăng Thanh Hà chiếm sóng - 2
Không gian lễ cưới ấm cúng, sang trọng được phủ bởi đèn, nến và hoa tươi.

Theo đó không gian tiệc cưới được phủ đầy hoa tươi, nến tạo cảm giác ấm cúng. Tại vị trí của mỗi khách mời tham dự cũng được đầu tư chỉn chu bao gồm thiệp, khăn, nến... vô cùng sang trọng.

Có thể thấy do là ngày trọng đại nên cặp đôi Phillip Nguyễn - Linh Rin đã đầu tư vô cùng công phu. Trước đó Linh Rin từng tiết lộ ông xã đã chi tiền tỷ để mua quà, tự tay gói rồi vận chuyển sang Philippines để gửi tặng đến các khách mời tham dự.

Không gian tiệc cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Phủ đầy hoa tươi, nhan sắc Tăng Thanh Hà chiếm sóng - 3

Không gian tiệc cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Phủ đầy hoa tươi, nhan sắc Tăng Thanh Hà chiếm sóng - 4
Mỗi vị trí ngồi của các khách mời được đầu tư chỉn chu.

Đáng chú ý trong những hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội, "chị dâu tương lai" của Linh Rin là Tăng Thanh Hà cũng xuất hiện. "Ngọc nữ màn ảnh" diện váy hồng đúng theo yêu cầu của cô dâu chú rể, được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đủ khiến nhan sắc Tăng Thanh Hà nổi bật, chiếm sóng khung ảnh.

Không gian tiệc cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Phủ đầy hoa tươi, nhan sắc Tăng Thanh Hà chiếm sóng - 5
Nhan sắc Tăng Thanh Hà trong tiệc tối.

Linh Rin và doanh nhân Phillip Nguyễn công khai chuyện tình cảm vào tháng 8/2019. Năm 2020, mối quan hệ của cả hai gặp trục trặc và hàn gắn trở lại vài tháng sau đó. Đầu năm 2022, Phillip Nguyễn đã quyết định cầu hôn bạn gái trong sự chúc mừng của vô số bạn bè, người thân cùng khán giả.

Theo Team Đời Sống (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/xuyt-xoa-truoc-khong-gian-tiec-cuoi-cua-linh-rin-phillip-nguyen-202303232001245366.html