Giới trẻ

Lộ ảnh 'bố bỉm' Lương Xuân Trường chăm con mới sinh siêu khéo

Sau Nhuệ Giang, mới đây hé lộ thêm ảnh của Trường "Híp" khi được lên chức.

2022 là năm được mùa cưới xin của hội cầu thủ Việt. Hết Nguyễn Thành Chung, Hồ Tấn Tài, Hà Đức Chinh,... đến Bùi Tiến Dũng lần lượt theo vợ bỏ cuộc chơi.

Trong khi đó, hội bố bỉm mới đây tiếp tục kết nạp thêm Lương Xuân Trường. Cụ thể, cách đây ít ngày bà xã của anh chàng tên Ngô Mai Nhuệ Giang khoe gia đình vừa đón thêm thành viên mới.

Lộ ảnh bố bỉm Lương Xuân Trường chăm con mới sinh siêu khéo-1

Đăng ảnh trên tay bế em bé vừa chào đời, cô viết: "Mẹ yêu con". Ở phần bình luận bài đăng, rất nhiều người thân, bạn bè đã vào gửi lời chúc cặp vợ chồng lên chức.

Đây cũng là lần hiếm hoi Nhuệ Giang khoe ảnh về bản thân. Trước đó, trong một số lần lên sóng cùng anh xã, vòng 2 lùm lùm của Nhuệ Giang từng gây chú ý.

Lộ ảnh bố bỉm Lương Xuân Trường chăm con mới sinh siêu khéo-2

Đến mới đây, mẹ bỉm Nhuệ Giang đã khoe thêm ảnh Xuân Trường đang phụ vợ chăm con. Nhìn chân sút Phú Thọ ẵm con trong tay, ai cũng khoe anh bế con khéo quá.

Ở khoảnh khắc khác, 9X tập tành thay bỉm cho con trông khá chuyên nghiệp.

Lộ ảnh bố bỉm Lương Xuân Trường chăm con mới sinh siêu khéo-3

Tháng 4/2021, Xuân Trường làm đám hỏi với bạn gái lâu năm Ngô Mai Nhuệ Giang. Giống cặp Phượng - Minh, ngày vui của cặp trai nổi tiếng gái nhà giàu này cũng được bảo mật một cách tối đa. Chỉ khi ngày vui qua đi, gia đình, người thân và bạn bè mới hé lộ ảnh nét căng về lễ ăn hỏi của họ.

Đội trẻ từng có gần 6 năm bên nhau. Họ cùng nhau trải không ít sóng gió, từng bị đồn chia tay và sau đó chọn yêu trong âm thầm.

Lộ ảnh bố bỉm Lương Xuân Trường chăm con mới sinh siêu khéo-4

Vợ Xuân Trường sinh ra trong một gia đình khá giả ở Hà Nội. Cô từng là sinh viên Đại học RMIT - một ngôi trường chỉ dành cho hội con nhà giàu.

Tốt nghiệp trường danh giá, hiện 9X đang công tác tại British University Vietnam - trường đại học 100% vốn nước ngoài, có mức học phí khoảng 100 triệu/ kỳ.

Theo Bảo Anh (2sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/lo-anh-bo-bim-luong-xuan-truong-cham-con-moi-sinh-sieu-kheo-n-311890.html