Giới trẻ

Lộ diện hình ảnh vòng nguyệt quế cho chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

Mới đây, Fanpage Đường lên đỉnh Olympia đã chia sẻ hình ảnh chiếc vòng nguyệt quế mạ vàng 24k nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Lộ diện hình ảnh vòng nguyệt quế cho chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22
Fanpage Đường lên đỉnh Olympia 

Theo chia sẻ, đây là phiên bản chế tác thủ công hoàn toàn, mạ một lớp vàng 24K. Không chỉ đẹp đây còn là chiếc vòng thể hiện tri thức của người đội, của nhà vô địch.

Ngay sau khi hình ảnh về chiếc vòng nguyệt quế xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều khán giả của Đường lên đỉnh Olympia đã dành lời khen đến chế tác vòng nguyệt quế này.

Báo điện tử VTV News đã liên hệ với nhà thiết kế Đỗ Vân Trí - người đã thực hiện chế tác vòng nguyệt quế cho Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 để tìm hiểu về quá trình chế tác.

"Tôi có theo dõi chương trình nhiều năm về trước và biết được đây là một chương trình lớn, nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các bạn học sinh, phụ huynh và khán giả cả nước. Trận chung kết năm là một cuộc thi vô cùng quan trọng thể hiện sự cực khổ của các thí sinh phấn đấu trong 1 năm qua nhưng chiếc vòng nguyệt quế lại không được đầu tư nhiều chưa xứng tầm với một cuộc thi nên tôi có chia sẻ một dòng cảm thán trên trang Facebook cá nhân và mong muốn được làm chiếc vòng nguyệt quế cho chương trình", anh Trí bộc bạch.

Lộ diện hình ảnh vòng nguyệt quế cho chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 - 1
Nhà thiết kế Đỗ Vân Trí

"Sau đó một thời gian vô tình có một bạn bên ê-kíp VTV3 đã liên hệ với tôi và nhờ tôi làm vòng nguyệt quế cho chương trình. Cứ thế đến dịp gần chung kết Olympia tôi lại được chương trình giao phó cho trách nhiệm chế tác chiếc vòng đặc biệt này.

Tuy nhiên có nhiều năm vì bên chương trình báo gấp quá nên tôi không có đủ thời gian làm nên tôi buộc phải từ chối. Năm nay may mắn chương trình báo trước cho tôi 1 tháng nên tôi có đủ thời gian để xây dựng ý tưởng và chăm chút cho chiếc vòng nguyệt quế năm thứ 22", NTK trẻ chia sẻ.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-hoc-duong/lo-dien-hinh-anh-vong-nguyet-que-cho-chung-ket-olympia-2022-202209151007398941.html