Giới trẻ

Nhan sắc đời thường của 'Shark' Tuệ Lâm: Xứng đáng 'nàng thơ' của giới đầu tư, kinh tế

"Shark" Lê Hàn Tuệ Lâm đang là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây.

Xuất hiện trong chương trình Shark Tank mùa 6, Lê Hàn Tuệ Lâm ngay lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý khi cô là nữ nhân duy nhất giữa một dàn "cá mập" nam giới. Đáng nói, "Shark" Tuệ Lâm cũng là "cá mập" trẻ nhất trong lịch sử chương trình Shark Tank khi cô sinh năm 94 (năm nay 29 tuổi).

Nhan sắc đời thường của 'Shark' Tuệ Lâm: Xứng đáng 'nàng thơ' của giới đầu tư, kinh tế
"Shark" Tuệ Lâm khi xuất hiện tại Shark Tank mùa 6

Không chỉ gây chú ý về độ tuổi hay trình độ mà Tuệ Lâm còn để lại ấn tượng nhờ thần thái tự tin, phong cách sang trọng và toát lên vẻ quyền lực khi xuất hiện tại Shark Tank. Cũng bởi vậy mà nhiều người ưu ái gọi Tuệ Lâm với biệt “nàng thơ giới đầu tư”.

Trên trang cá nhân của mình, Tuệ Lâm không đăng tải quá nhiều hình ảnh bản thân. Mỗi độ tuổi hay mỗi thời điểm cô chỉ lưu giữ lại kỉ niệm bằng 1 - 2 bức ảnh. Đáng chú ý, những bức ảnh chụp góc nghiêng của Tuệ Lâm thực sự có thể nói là "không góc chết".

Nhan sắc đời thường của 'Shark' Tuệ Lâm: Xứng đáng 'nàng thơ' của giới đầu tư, kinh tế - 1
Shark Tuệ Lâm tại chương trình Shark Tank
Nhan sắc đời thường của 'Shark' Tuệ Lâm: Xứng đáng 'nàng thơ' của giới đầu tư, kinh tế - 2
Góc nghiêng thần thánh của nàng "cá mập"

Nhan sắc đời thường của 'Shark' Tuệ Lâm: Xứng đáng 'nàng thơ' của giới đầu tư, kinh tế - 3

Vừa qua, "nàng thơ của giới đầu tư" cũng đã lên xe hoa cùng chồng người Pháp là ông Loic Faussier - Tổng Giám đốc ngân hàng, thạc sỹ kinh tế, tiến sỹ luật tại Học viện chính trị Paris. Đám cưới của cặp đôi lại giản dị hơn so với tầm vóc của chính họ trong giới đầu tư, kinh tế.

Duy Lộc (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/nhan-sac-doi-thuong-cua-shark-tue-lam-xung-dang-nang-tho-cua-gioi-dau-tu-kinh-te-d183635.html