Giới trẻ

Nhật Linh không cho chơi game, Văn Đức 'biểu tình' bằng cách... ngủ luôn tới trưa

Những câu chuyện thường nhật của Phan Văn Đức và Nhật Linh luôn khiến các fan phải bật cười.

Văn Đức và Nhật Linh là một trong những cặp đôi hot nhất MXH lẫn làng túc cầu Việt. Bộ đôi không chỉ là trai tài gái sắc mà còn không ít lần khiến dân mạng bật cười vì những hành động lầy lội.

Hôm 20/11 vừa qua, Văn Đức và Nhật Linh đã đi dám cưới của cầu thủ Hoàng Văn Khánh (SLNA). Sau đó, Nhật Linh đã chia sẻ lại đoạn clip xảy ra trên ô tô của hai vợ chồng. Cụ thể, mặc cho Văn Đức liên tục nài nỉ, xin vợ cho chơi game tối thÌ Nhật Linh dứt khoát: "Cho đi chơi ban ngày là quá dễ rồi, tối phải về với con. Không được là không được, bây giờ gia đình là quan trọng nhất, phải về với con".

Sáng hôm sau, nàng WAG tiếp tục đăng hình ảnh hài hước của Văn Đức. Không biết do lười hay muốn "biểu tình" chuyện vợ không cho chơi game nên cầu thủ trẻ quyết định... ngủ một mạch đến trưa.

Nhật Linh không cho chơi game, Văn Đức 'biểu tình' bằng cách... ngủ luôn tới trưa
11h trưa rồi nhưng Văn Đức vẫn còn ngủ

Thời gian này, các đội bóng đều tạm nghỉ sau mùa giải 2020. Không phải tập luyện, có vẻ Văn Đức đã "lười" đi một chút rồi đây. Dù sao, đây cũng là lúc anh có thể thoải mái hơn trong sinh hoạt hằng ngày để có tâm lý tốt nhất trước khi tập luyện chuẩn bị cho mùa giải 2021.

Lộc (Nguoiduatin.vn)