Giới trẻ

Ông xã đại gia chi khủng để Đoàn Di Băng vào miền Trung từ thiện

Netizen bày tỏ cảm phục trước tấm lòng thiện nguyện của vợ chồng Đoàn Di Băng.

Mới đây trên trang cá nhân, CEO Nguyễn Quốc Vũ - ông xã đại gia của Đoàn Di Băng đã cập nhật dòng trạng thái mới.

Lần này, không phải khoe ảnh lầy lội của vợ hay khoảnh khắc đáng yêu của 3 tiểu công chúa mà là việc anh vừa làm lành với vợ. Nhưng gây chú ý hơn cả là câu chuyện cảm động phía sau.

Chồng đại gia chi khủng để Đoàn Di Băng vào miền Trung từ thiện-1

"Tối hôm qua, bà ấy (ý chỉ Đoàn Di Băng - PV) đã hết giận anh rồi. Cho anh vô ngủ chung rồi. Nhưng bà 'khều' anh xin 1 tỷ.

Anh hỏi để làm gì, bà ấy nói em đi miền Trung, lại còn bảo không đủ em xin thêm sau. Chuyến này xác định anh sẽ bán đồ sấp mặt để bù tiền rồi", doanh nhân Quốc Vũ than thở.

Ở phần bình luận bài đăng, rất nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ trước tấm lòng thiện nguyện của cặp vợ chồng đại gia quận 7.

Chồng đại gia chi khủng để Đoàn Di Băng vào miền Trung từ thiện-2

Trước đó, ngay khi biết tin bão số 4 có tên quốc tế là Noru đổ bộ một số tỉnh miền Trung, Đoàn Di Băng có chia sẻ gây chú ý.

"Băng đang xin phép chính quyền địa phương. Được sự đồng ý là Băng ra với miền Trung liền. Cố lên bà con ơi", cô viết.

Bài đăng lập tức nhận về gần 50 nghìn lượt cảm xúc cùng gần 5.000 bình luận, chia sẻ chỉ sau ít giờ đăng tải. Rất nhiều người cảm động trước nghĩa cử cao đẹp của hot mom 3 con đất Sài thành, gửi lời chúc sức khỏe, an lành đến gia đình cô.

Chồng đại gia chi khủng để Đoàn Di Băng vào miền Trung từ thiện-3

Ở phần bình luận bài đăng, Di Băng cũng khẳng định không nhận tiền của bất cứ ai bởi cô sẽ tự bỏ tiền túi trong chuyến thiện nguyện lần này.

"Băng làm bằng tiền cá nhân, không nhận tiền quyên góp của ai nên mọi người đừng lo nha", chỉ một câu bình luận ấy thôi lập tức thu về 1,4 nghìn lượt cảm xúc.

Tuy nhiên, hành động này của hot mom vẫn nhận về một số bình luận công kích. Cụ thể, một tài khoản cho rằng đứng ra quyên góp kiểu này chẳng mấy mà mua được vài con siêu xe hay làm từ thiện là xuất phát từ tâm, chẳng nhận của ai đồng nào thì Đoàn Di Băng không cần phải khoe khoang như vậy lên mạng xã hội.

Chồng đại gia chi khủng để Đoàn Di Băng vào miền Trung từ thiện-4
Đoàn Di Băng tự bỏ tiền túi ra làm từ thiện vẫn bị cà khịa.
Chồng đại gia chi khủng để Đoàn Di Băng vào miền Trung từ thiện-5
Hot mom Sài thành khẳng định không nhận tiền của bất cứ ai.

Nhận bình luận chói tai, sau đó đại gia quận 7 tiếp tục chia sẻ gây chú ý: "Có ai giống như Băng không? Cứ mấy phút lại xem tin tức một lần để xem bão vô chưa? Bão vô tới đâu rồi? Có bị ảnh hưởng nhiều không?… 

Dạo gần đây vấn đề từ thiện khá nhạy cảm, đa phần mọi người cảm ơn Băng vì hành động này nhưng cũng có những lời dè bỉu. Băng cũng không trách họ đâu vì ít nhiều các bạn cũng bị ảnh hưởng tinh thần vì những câu chuyện trước đó.

Chồng đại gia chi khủng để Đoàn Di Băng vào miền Trung từ thiện-6

Nhưng các bạn yên tâm là Băng hoàn toàn từ thiện bằng tiền túi của mình chứ không quyên góp bất kì một đồng nào của ai.

Giờ có bị mang tiếng Băng cũng mặc kệ, chứ ai cũng sợ thời điểm nhạy cảm rồi miền Trung ai lo? Băng tha thiết mong mấy bạn đừng xỉa xói rồi cuối cùng ai đứng ra giúp người dân. Các bạn đâu sống trong hoàn cảnh đó đâu mà các bạn hiểu được…".

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ong-xa-ai-gia-chi-khung-e-oan-di-bang-vao-mien-trung-tu-thien-a360766.html