Giới trẻ

Rapper Minh Trí qua đời vì ung thư

Rapper Chú Nghi (ECC) đã qua đời ở tuổi 27 vì ung thư, để lại nhiều thương tiếc với khán giả hâm mộ anh.

Rapper Minh Trí qua đời vì ung thư
Cộng đồng rapper đau buồn trước sự ra đi của ECC

Nam rapper Chú Nghi (ECC), tên thật là Nguyễn Minh Trí, vừa qua đời ở tuổi 27 vì ung thư tế bào mầm. Cộng đồng rapper Việt và nhiều khán giả đồng loạt bày tỏ thương tiếc vì ECC mất đi khi còn quá trẻ. 

Là một cái tên nổi danh trong cộng đồng Underground, ECC được đánh giá có rất nhiều tiềm năng. Dù vậy, hành trình của ECC đã phải dừng lại vì bệnh tật. 

Sản phẩm gây chú ý của rapper ECC là "Cảm ơn" (hợp tác cùng MC ILL). Bên cạnh đó, ECC cùng đội của anh đã xuất sắc tiến vào vòng Chung kết cuộc thi Ayyo Battle Rap 2018.

Trước mất mát này của cộng đồng rapper Việt, MC ILL bày tỏ: "Anh em quen biết nhau qua một câu chuyện buồn. Chẳng nghĩ được là kết thúc cũng bằng một câu chuyện buồn. Chiến đấu kiên cường thế là tuyệt vời rồi. Đến lúc nghỉ ngơi rồi em".  

Trước đó, vào tối 2-1, MC ILL từng kêu gọi giúp đỡ khi ECC phải nhập viện. ECC khi ấy phải nhập viện và được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tế bào mầm. Gia đình chỉ có hai mẹ con, chi phí điều trị rất tốn kém là khó khăn rất lớn đối với rapper này.

Rapper Minh Trí qua đời vì ung thư - 1
Hình ảnh lúc điều trị bệnh của ECC khiến khán giả không khỏi xót xa

Thời điểm đó, hình ảnh ECC trong bệnh viện điều trị ung thư tế bào mầm khiến nhiều người không khỏi xót xa. Nhiều người đã cầu nguyện và chúc rapper ECC bình an nhưng phép màu đã không đến...

Theo Thùy Trang (Nld.com.vn)
https://nld.com.vn/van-nghe/rapper-viet-27-tuoi-qua-doi-vi-ung-thu-20220119130123376.htm