Giới trẻ

Rộ thông tin về đám cưới của Văn Đức và bạn gái Nhật Linh, ngày ấy thật sự sắp đến gần?

Thời gian gần đây, người hâm mộ đang xôn xao về chuyện Văn Đức và bạn gái chuẩn bị làm đám cưới nhưng cả hai đều chưa hề lên tiếng về việc này.

Sau khi công khai hẹn hò với Nhật Linh - cô bạn gái cùng quê kém 2 tuổi, Văn Đức không hề ngần ngại thể hiện tình cảm với bạn gái khiến nhiều người không khỏi ghen tị. Thậm chí, các fan hâm mộ còn đang đồn đoán rằng cả hai sẽ sớm "về chung một nhà" vì nhiều bằng chứng không thể chối cãi. 

Mới đây, trên MXH xuất hiện thông tin Văn Đức sẽ tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 12, đám cưới vào mùng 6 Tết với Nhật Linh. Dù chưa được xác thực nhưng tin đồn này nhanh chóng lan rộng trên khắp các diễn đàn và được người hâm mộ hết sức quan tâm.

Rộ thông tin về đám cưới của Văn Đức và bạn gái Nhật Linh, ngày ấy thật sự sắp đến gần?

Trước đó, cặp đôi từng bị soi ra nhiều bằng chứng cho thấy đám cưới trong mơ có lẽ không phải chưa được người trong cuộc nghĩ tới. Trong đoạn clip được Nhật Linh đăng tải lên instagram cách đây không lâu, chàng tiền vệ sinh năm 1996 đeo nhẫn trên tay ngay cả trong lúc luyện tập.

Trước đó, cô nàng cũng khiến dân tình bấn loạn khi úp mở chuyện cưới xin bằng những bức hình mặc váy cưới. Chán bóng gió, bạn gái Văn Đức lại khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng: "Yêu là phải cưới đúng không ạ?". Thỉnh thoảng, cư dân mạng cũng bắt gặp cả hai tag nhau vào những status có liên quan đến chuyện kết hôn như bài đăng của Cris Phan bàn "lấy vợ sớm sướng hay khổ" hay topic "Những con giáp giàu sau khi kết hôn"...

Rộ thông tin về đám cưới của Văn Đức và bạn gái Nhật Linh, ngày ấy thật sự sắp đến gần? - 1
Văn Đức nhất quyết không tháo nhẫn đôi với bạn gái ngay cả trong giờ tập luyên (Ảnh: Sport5)

Rộ thông tin về đám cưới của Văn Đức và bạn gái Nhật Linh, ngày ấy thật sự sắp đến gần? - 2

Rộ thông tin về đám cưới của Văn Đức và bạn gái Nhật Linh, ngày ấy thật sự sắp đến gần? - 3

Rộ thông tin về đám cưới của Văn Đức và bạn gái Nhật Linh, ngày ấy thật sự sắp đến gần? - 4
Nhiều bằng chứng cho thấy Văn Đức và Nhật Linh đang tính đến chuyện làm đám cưới

Những thông tin dồn dập về chuyện tình cảm của Văn Đức và Nhật Linh gần đây ngày càng khiến các fan tin rằng cả hai sẽ sớm "về chung một nhà" vào một ngày không xa. Nếu điều này là thật thì đội tuyển Việt Nam thực sự có một năm nhiều niềm vui bởi trước đó, hai cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng vừa chào đón con gái đầu lòng, Duy Mạnh cũng lấp lửng chuyện cầu hôn bạn gái. Vì vậy, người hâm mộ rất hy vọng chuyện tình cảm của Văn Đức cũng sẽ sớm đơm hoa kết trái như những người đồng đội thân thiết.

Rộ thông tin về đám cưới của Văn Đức và bạn gái Nhật Linh, ngày ấy thật sự sắp đến gần? - 5

NJ (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/ro-thong-tin-ve-dam-cuoi-cua-van-duc-va-ban-gai-nhat-linh-ngay-ay-that-su-sap-den-gan-d63841.html?demo