Giới trẻ

Sau tất cả, Decao đã có động thái trước ồn ào Châu Bùi bị bạn trai cũ bạo hành thuở còn mặn nồng

Trong một diễn biến mới nhất, Decao đã có động thái đầu tiên sau ồn ào liên quan đến chuyện Châu Bùi bị bạo hành.

Những ngày gần đây, những phát ngôn của Châu Bùi trong một talkshow bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của dân tình. Chuyện là nàng fashionista chia sẻ việc từng bị người yêu cũ bạo hành. Dù không nêu rõ đích danh, tuy nhiên Decao lại trở thành cái tên bị netizen réo gọi.

Sau tất cả, Decao đã có động thái trước ồn ào Châu Bùi bị bạn trai cũ bạo hành thuở còn mặn nồng
Những phát ngôn của Châu Bùi bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Trong diễn biến mới nhất, sau hơn 1 ngày im lặng, phía đằng trai đã có những động thái đầu tiên. Theo đó tối muộn 1/3, Decao chia sẻ khoảnh khắc cùng bạn gái mới kèm theo dòng chú thích chơi chữ: "Vê xuần", cách đọc láy của cụm từ "Xuân về".

Sau tất cả, Decao đã có động thái trước ồn ào Châu Bùi bị bạn trai cũ bạo hành thuở còn mặn nồng - 1
Bức ảnh mới nhất của Decao và bạn gái Lâm Minh

Sau đó không lâu, Decao lại bất ngờ đổi thành dòng chú thích dài hơn, đầy tính hài hước: "50 con theo ba xuống biển, 50 con theo mẹ lên phố mua đồ ăn vặt".

Dường như giữa thị vi đang bủa vây, Decao không quá bận tâm mà thay vào đó dành thời gian cho cô chủ shop Lâm Minh - người vừa mới hạ sinh con đầu lòng cho Decao cách đây chưa lâu. 

Sau tất cả, Decao đã có động thái trước ồn ào Châu Bùi bị bạn trai cũ bạo hành thuở còn mặn nồng - 2
Cô chủ shop Lâm Minh.

Trước đó, đích thân Châu Bùi cũng đã lên tiếng đính chính về phát ngôn của bản thân. Theo đó Châu Bùi cho rằng mọi chuyện vốn dĩ không như những gì mà dân tình "đoán già đoán non", thay vào đó chủ là hình ảnh được cô nàng sử dụng để minh họa.

"Mấy mảnh chuyện từ thuở mười mấy bé xíu với cái nhìn ngu ngơ đến ngớ ngẩn về tình yêu gà bông, rồi mượn những suy nghĩ mấy chị em xung quanh hay tâm sự để minh họa mà thế nào nhập tâm quá bị túm nhanh vài câu và thành câu chuyện khác. 

Rồi còn để mọi người suy luận nhân vật gây hiểu lầm. Không nói thì sợ ảnh hưởng tới người khác thì nên nói phải không. Thôi lần sau xin chừa cái tội phát biểu không rõ bối cảnh. Xin chừa, xin chừa", Châu Bùi lên tiếng đính chính khi sự việc bị đẩy đi quá xa.

Sau tất cả, Decao đã có động thái trước ồn ào Châu Bùi bị bạn trai cũ bạo hành thuở còn mặn nồng - 3
Châu Bùi cho rằng mọi chuyện không như những gì mà dân mạng suy nghĩ.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/decao-da-co-dong-thai-truoc-on-ao-chau-bui-bi-ban-trai-cu-bao-hanh-202203020019573263.html