Giới trẻ

Thanh niên 2k2 thưởng nóng cho bạn gái 500k vì tăng cân và chuyện tình ngọt ngào từ thời cấp ba khiến ai cũng thèm

Có động lực thực tế và dễ thương thế này, chẳng riêng cô gái trong câu chuyện này mà ai cũng đủ quyết tâm tăng cân thôi.

Cân nặng luôn là một trong những từ gây ám ảnh nhất với hội con gái. Có người hít thở thôi cũng thấy béo nhưng không ít người lại dành cả thanh xuân để tăng cân, tất cả đều muốn trở nên xinh xắn hơn trong mắt nửa kia của mình. Nhưng dù tăng hay giảm thì vẫn là một bài toán không dễ, cần có thêm động lực thúc đẩy nhỉ? Vậy thì các bạn nữ hãy gửi câu chuyện đang khiến dân mạng thích thú ngay và luôn đi này.

Chẳng là có anh chàng nọ muốn người yêu đạt mốc 46kg để bớt thấp bé nhẹ cân nên đã "treo thưởng" 500k. Và ngay sau khi cô bạn gái gửi ảnh chiếc cân ở con số 46, anh chàng đã chuyển khoản số tiền đã hứa không do dự với nội dung: "46kg. Nói là làm". Chia sẻ lại câu chuyện, cô bạn gái đã viết: "Đây là cách người yêu tôi khiến tôi tăng lên 3kg".

Thanh niên 2k2 thưởng nóng cho bạn gái 500k vì tăng cân và chuyện tình ngọt ngào từ thời cấp ba khiến ai cũng thèm
Anh chàng chuyển khoản cho bạn gái 500k sau khi cô nàng hoàn thành nhiệm vụ tăng cân

Chỉ một thời gian cực ngắn sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng, nhất là hội con gái với hàng chục nghìn lượt yêu thích và hàng nghìn lượt chia sẻ. Trong khi hội FA nhận "cẩu lương" no nê thì phe couple lại không ngại tag nửa kia vào học tập.

Không để mọi người phải tò mò thêm, nhân vật chính trong câu chuyện này là Trà và Bắc, cùng sinh năm 2002, đến từ Lào Cai. Hiện tại, cả 2 đang học tập và làm việc ở Hà Nội. Sau lời thách đố của bạn trai, Trà đã tăng nhẹ 3kg trong gần 1 tháng.

Thanh niên 2k2 thưởng nóng cho bạn gái 500k vì tăng cân và chuyện tình ngọt ngào từ thời cấp ba khiến ai cũng thèm - 1

Thanh niên 2k2 thưởng nóng cho bạn gái 500k vì tăng cân và chuyện tình ngọt ngào từ thời cấp ba khiến ai cũng thèm - 2
Trà và Bắc - chủ nhân của câu chuyện thách tăng cân đang được dân tình thích thú

Kể về chuyện tình cảm, Trà cho biết: "Năm lớp 11 và 12 tụi mình học chung. Ban đầu chỉ là bạn bè chơi thân, sau đó mới dần có tình cảm một cách cực kì tự nhiên, đến cuối năm lớp 12 thì tụi mình bắt đầu hẹn hò. Lúc đó tụi mình đều đang đi học nhưng gia đình cả 2 đều khá tâm lý, không có ý kiến hay ngăn cản gì. Không những thế, bố mẹ đứa này đều đặc biệt quý đứa kia".

Với phản ứng thích thú của dân mạng, Trà cũng tỏ ra khá vui và bất ngờ: "Trước đây mình có chia sẻ ảnh của 2 đứa lên một số group nhưng không nhận được nhiều sự quan tâm như vậy nên rất vui. Bạn người yêu không biết mình đăng mà mãi về sau mình mới khoe và bạn ấy cũng vui không kém".

Thanh niên 2k2 thưởng nóng cho bạn gái 500k vì tăng cân và chuyện tình ngọt ngào từ thời cấp ba khiến ai cũng thèm - 3

Thanh niên 2k2 thưởng nóng cho bạn gái 500k vì tăng cân và chuyện tình ngọt ngào từ thời cấp ba khiến ai cũng thèm - 4

Thanh niên 2k2 thưởng nóng cho bạn gái 500k vì tăng cân và chuyện tình ngọt ngào từ thời cấp ba khiến ai cũng thèm - 5

Thanh niên 2k2 thưởng nóng cho bạn gái 500k vì tăng cân và chuyện tình ngọt ngào từ thời cấp ba khiến ai cũng thèm - 6
Một số hình ảnh của Trà và Bắc

Ảnh: NVCC

Theo SA (Pháp Luật và Bạn Đọc)
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thanh-nien-2k2-thuong-nong-cho-ban-gai-500k-vi-tang-can-va-chuyen-tinh-ngot-ngao-tu-thoi-cap-ba-khien-ai-cung-them-162200812182444925.htm