Giới trẻ

Văn Hậu tung ảnh bỏng mắt chưa từng có bên Doãn Hải My

Ở phần bình luận bài đăng, rất nhiều người bày tỏ hóng đám cưới lắm rồi.

Mới đây trên trang cá nhân, Đoàn Văn Hậu đã cập nhật loạt ảnh mới toanh. Lên sóng cùng chân sút gốc Thái Bình không ai khác chính là cô bạn gái xinh đẹp Doãn Hải My.

Xuống phố ngày Hà Nội bước vào đợt rét đậm nhất kể từ đầu mùa, cặp trai nổi tiếng gái xinh diện áo hoodie ngồi sát nhau vô cùng tình tứ.

Văn Hậu tung ảnh bỏng mắt chưa từng có bên Doãn Hải My-1

Trong khoảnh khắc khác, cả 2 không ngại dành cho nhau nụ hôn cực ngọt ngào. Nhìn đến đây, hội FA chỉ biết ghen tị đỏ mắt mà thôi.

"Hóng đám cưới quá", "Hội FA ghen tị với anh chị", "Cẩu lương chất lượng quá đi thôi",... là những bình luận để lại.

Văn Hậu tung ảnh bỏng mắt chưa từng có bên Doãn Hải My-2

Kể từ khi công khai hẹn hò, Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu thường xuyên khoe ảnh tình tứ bên đối phương. Đó có thể là những bức hình mới toanh hoặc là ảnh cũ được chụp cách đây khá lâu rồi và giờ mới công khai.

Trước đó, đã xuất hiện nghi vấn đôi trẻ chuẩn bị đám cưới. Tuy nhiên, đại diện phía Hải My lên tiếng phủ nhận: ''My là cô gái độc lập và luôn muốn có một sự nghiệp vững vàng.

Văn Hậu tung ảnh bỏng mắt chưa từng có bên Doãn Hải My-3
Văn Hậu tung ảnh bỏng mắt chưa từng có bên Doãn Hải My-4

Hiện tại My đang là sinh viên năm cuối Đại học Luật Hà Nội và là đại diện của Hội sinh viên Luật châu Á tại Hà Nội nên việc học sẽ được ưu tiên hàng đầu.

Bản thân Hậu cũng là một cầu thủ muốn cống hiến rất nhiều cho màu cờ sắc áo của tuyển quốc gia. Vì vậy, tin đồn về đám cưới là hoàn toàn không đúng''.

Văn Hậu tung ảnh bỏng mắt chưa từng có bên Doãn Hải My-5

Cặp My - Hậu dính nghi vấn hẹn hò từ 2 năm trước khi hot girl Hà thành tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 2020. Trở về sau cuộc thi, cả 2 nhiều lần bị bắt gặp dính như sam ở không ít các sự kiện.

Và phải tới ngày 15/8 vừa qua, Văn Hậu mới xả loạt hình tình tứ của mình bên Doãn Hải My, chính thức xác nhận mối quan hệ.

Theo Sam (2Sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/doan-van-hau-tung-anh-bong-mat-chua-tung-co-ben-doan-hai-my-n-329271.html