Giới trẻ

Vợ Văn Đức khoe được mẹ chồng chiều chuộng hết mực: 'Giận chồng thì mách mẹ, như con gái mẹ luôn'

Làm dâu mà được mẹ chồng chiều thế này thì nhất Nhật Linh rồi nhé.

Các cô gái khi đi lấy chồng thường ngại ngần là chuyện mẹ chồng - nàng dâu. Sống chung với mẹ chồng cũng là chủ đề siêu hot để các nàng "tám" với nhau sau khi cưới. Tuy nhiên, với Nhật Linh - vợ Văn Đức dường như rất may mắn khi được mẹ chồng yêu thương hết mực những ngày đầu về nhà chồng.

Hôn nhân của Nhật Linh qua lời kể của cô lúc nào cũng tràn đầy hạnh phúc, vui vẻ. Cô nàng cảm tưởng đi lấy chồng là có thêm một mẹ đẻ nữa, bởi mẹ Văn Đức thương và bênh cô như con gái vậy khiến Nhật Linh cảm động.

"Tự nhiên thấy mình may mắn trên cả sướng. Mẹ chồng thương yêu bày dạy từng tí không cho động tay động chân làm cái chi. Em đi lên ngồi máy tính làm thử bài thi ô tô thôi mà cả chồng cả mẹ xách đi. Ngồi chờ cả buổi rồi giảng từng câu cho. Giận chồng thì toàn méc mẹ nữa. Như con gái mẹ luôn", Nhật Linh chia sẻ.

Vợ Văn Đức khoe được mẹ chồng chiều chuộng hết mực: 'Giận chồng thì mách mẹ, như con gái mẹ luôn'

Nhật Linh và Văn Đức kết hôn sau chỉ vài tháng tìm hiểu. Cặp đôi cũng sắp có con đầu lòng. Từ khi về làm dâu nhà Văn Đức, Nhật Linh luôn được chồng chiều chuộng, yêu thương. Lại thêm việc mẹ chồng chăm chút từng tí một thế này hẳn sẽ khiến nhiều người ao ước đấy chứ.

Theo M52 (Trí Thức Trẻ)
http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/vo-van-duc-khoe-duoc-me-chong-chieu-chuong-het-muc-gian-chong-thi-mach-me-nhu-con-gai-me-luon-2202013155438500.htm