Giới trẻ

Xoài Non thẳng thắn đáp trả khi bị mỉa mai 'có tí nhan sắc chả được gì'

Xoài Non vô cùng tự tin với nhan sắc xinh đẹp của cô.

Sau khi kết hôn với nam streamer Xemesis, Xoài Non đã chính thức trở thành nàng dâu nhà hào môn. Tuy nhiên thay vì lựa chọn cuộc sống ở ẩn để vun vén tổ ấm nhỏ, cô nàng tiếp tục theo đuổi ước mơ và công việc yêu thích. Sự chăm chỉ, thẳng thắn của người đẹp đã nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ phía cư dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, Xoài Non đã khoe loạt khoảnh khắc xinh đẹp tới người hâm mộ. Tuy nhiên có một ý kiến ác ý về nhan sắc của người đẹp khiến cô nàng “nổi đoá”.

Xoài Non thẳng thắn đáp trả khi bị mỉa mai 'có tí nhan sắc chả được gì'
Hình ảnh của Xoài Non
Xoài Non thẳng thắn đáp trả khi bị mỉa mai 'có tí nhan sắc chả được gì' - 1
Màn đáp trả thẳng thắn của Xoài Non khi nhận về bình luận khiếm nhã

Cụ thể người này đã để lại bình luân mỉa mai nhan sắc của cô nàng: "Ngoài có tí nhan sắc thì chả được gì". Xoài Non ngay lập tức trả lời: "Nhờ tí cái nhan sắc này thì mình đã kiếm được bao nhiêu tiền? Thế cậu đã kiếm được chưa mà ngồi đây chê mình".

Cư dân mạng và người hâm mộ đều đồng tình và ra sức bênh vực cô nàng. Bên cạnh đó không ít người đã dành những lời có cánh cho diện mạo xinh đẹp của Xoài Non: "Mình thấy bả kiểu xinh nhất Việt Nam luôn, sau này thì không biết gặp ai không nhưng hiện tại thấy bả xinh nhất, dìm kiểu gì bả cũng vẫn đẹp", "Em cảm thấy chị mặc gì cũng đẹp cả", "Style nào cũng xinh hết chị ơi"...

Xoài Non thẳng thắn đáp trả khi bị mỉa mai 'có tí nhan sắc chả được gì' - 2
Xoài Non và Xemesis chính thức về chung một nhà vào tháng 11 năm 2020, cho đến thời điểm hiện tại cả hai vẫn luôn ngọt ngào và không ngần ngại thể hiện tình cảm với đối phương
Xoài Non thẳng thắn đáp trả khi bị mỉa mai 'có tí nhan sắc chả được gì' - 3
Dù nhà chồng sở hữu tiềm lực kinh tế vững vàng nhưng Xoài Non luôn cố gắng tự xây dựng sự nghiệp cá nhân 

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://saostar.vn/sao-va-doi-song/xoai-non-thang-than-dap-tra-khi-bi-mia-mai-202208291135129277.html