Kinh tế

Netizen đề cập đến việc 'vợ lên mạng nói anh không quan tâm con', Shark Bình đáp lại đầy hàm ý sâu xa

Lời hồi đáp đầy hàm ý sâu xa của Shark Bình về vợ là bà Đào Lan Hương nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Câu chuyện ồn ào giữa Shark Bình - Phương Oanh - bà Đào Lan Hương vẫn chưa có hồi kết. Hiện tại, Shark Bình đang thoải mái tận hưởng tình yêu bên nữ diễn viên, cả hai công khai xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện, nhiều địa điểm du lịch... Trong khi đó, bà Đào Lan Hương cũng đang bận rộn việc chăm sóc 2 con, lo việc kinh doanh cũng như việc hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan đến chuyện hôn nhân của bà và Shark Bình.

Những ngày cuối tháng 9/2022 vừa qua, Shark Bình đã tổ chức một buổi sinh nhật hoành tráng cho người yêu Phương Oanh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Liên quan đến sự việc này, bà Đào Lan Hương cũng có những chia sẻ đáng chú ý, nhất là chia sẻ "Thương những đứa trẻ chưa từng được tổ chức sinh nhật, chứ không phải là sinh nhật hoành tráng".

Netizen đề cập đến việc 'vợ lên mạng nói anh không quan tâm con', Shark Bình đáp lại đầy hàm ý sâu xa
Shark Bình tổ chức sinh nhật hoành tráng cho người yêu Phương Oanh

Chia sẻ đầy ẩn ý này của bà Đào Lan Hương khiến dân mạng ngay lập tức hiểu ra, bà Đào Lan Hương ngầm trách chồng vô tâm, chưa từng tổ chức sinh nhật cho con chứ đừng nói là sinh nhật hoành tráng.

Cũng chính lời chia sẻ này của bà Đào Lan Hương khiến nhiều dân mạng mất thiện cảm với Shark Bình, tuy nhiên, nam CEO cũng không lên tiếng về điều này.

Mới đây nhất, trong một bài đăng của mình trên trang cá nhân về việc đưa con gái đi chơi, Shark Bình đọc được bình luận của một dân mạng với nội dung như sau: "Vậy mà vợ cũ anh lên mạng nói anh không quan tâm con?". Bình luận này đã khiến Shark Bình chú ý và nam CEO quyết định để lại chia sẻ của mình về việc này.

Theo đó, nam CEO cho rằng, bà Đào Lan Hương là phụ nữ nên ông không muốn đôi co. "Ai đi đôi co với phụ nữ làm gì em?", Shark Bình trả lời.

Netizen đề cập đến việc 'vợ lên mạng nói anh không quan tâm con', Shark Bình đáp lại đầy hàm ý sâu xa - 1

Shark Bình và diễn viên Phương Oanh công khai hẹn hò từ những ngày đầu tháng 9/2022. Kể từ sau khi công khai mối quan hệ tình cảm, Phương Oanh thường xuyên được Shark Bình tháp tùng đến các sự kiện và thoải mái thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Dù bị dân tình "ném đá" chuyện tình cảm nhưng cặp đôi không mấy quan tâm, Shark Bình vẫn liên tục bênh vực Phương Oanh, còn Phương Oanh cũng không ít lần thách thức cộng đồng mạng.

Netizen đề cập đến việc 'vợ lên mạng nói anh không quan tâm con', Shark Bình đáp lại đầy hàm ý sâu xa - 2
Mối quan hệ của 3 nhân vật này hiện đang là tâm điểm quan tâm của dư luận

Về việc hẹn hò với nữ diễn viên Phương Oanh gây xôn xao bàn tán trong thời gian qua, Shark Bình thẳng thắn cho hay, sau khi ly thân với bà Đào Lan Hương vài năm, ông đã bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên vào hồi tháng 6/2022 khi vợ chồng ông đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn.

"Bản thân tôi cũng từng trải qua vài mối quan hệ khác trước đó. Vì vậy quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản trên mạng xã hội bình luận sai trái", Shark Bình khẳng định nữ chính Quỳnh búp bê không phải là người thứ 3.

Trong khi đó, bà Đào Lan Hương cũng một mực khẳng định chị và Shark Bình vẫn đang là vợ chồng hợp pháp. Hiện tại, bà Đào Lan Hương đã lập vi bằng các bài viết của Phương Oanh liên quan tới shark Bình, đồng thời đề nghị xử phạt nữ diễn viên này.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/cdm-de-cap-viec-vo-noi-anh-khong-quan-tam-con-shark-binh-dap-gi-202210051459384447.html