Kinh tế

Shark Bình hòa giải bất thành với vợ, khẳng định Phương Oanh không phải là 'người thứ 3'

Sau khi tham gia buổi hòa giải tại tòa án, Shark Bình cho biết, ông và vợ là bà Đào Lan Hương chưa thỏa thuận được vấn đề phân chia tài sản nên ông sẵn sàng chờ thêm các yêu cầu từ vợ.

Thời gian vừa qua Shark Bình, bà Đào Lan Hương và diễn viên Phương Oanh chính là ba người được săn đón nhất ở thời điểm hiện tại bởi ồn ào tình ái.

Mới đây, Dân Việt dẫn lời đại diện pháp lý của bà Đào Lan Hương cho biết, Tòa án đã triệu tập bà và ông Nguyễn Hòa Bình (hay còn được biết đến là shark Bình) để thực hiện hòa giải giữa hai bên vào ngày 29/9. Thông tin này đã thu hút sự chú ý và quan tâm mạnh mẽ từ phía giới truyền thông lẫn công chúng.

Shark Bình hòa giải bất thành với vợ, khẳng định Phương Oanh không phải là 'người thứ 3'
Vợ chồng Shark Bình có buổi hòa giải chiều 29/9.

Sau khi tham gia buổi hòa giải tại tòa án, trao đổi với Zing, Shark Bình cho biết, ông và vợ là bà Đào Lan Hương chưa thỏa thuận được vấn đề phân chia tài sản. Do đó, hai bên đề nghị tòa án cho thêm thời gian.

“Cuối năm 2018 và đầu năm 2019 chúng tôi đã thỏa thuận, hoàn tất việc chia tài sản (bất động sản, tiền mặt, công nợ, công ty) theo đơn thuận tình ly hôn đã ký. Nhưng trong buổi làm việc chiều nay, bà Hương chưa thỏa mãn về vấn đề tài sản nên đề nghị tòa án cho thêm thời gian để thỏa thuận về nội dung này”, ông Bình nói với Zing.

Ông Bình cho biết sẵn sàng tiếp tục chờ thêm các yêu cầu từ bà Hương, nhưng phải trong thời gian nhất định và không quá khác biệt so với những thỏa thuận đã được thống nhất, thực hiện trước kia.

Về mối quan hệ với Phương Oanh và việc bà Đào Lan Hương lập vi bằng về các bài viết trên trang cá nhân của diễn viên, ông Bình cho biết: “Tôi hẹn hò với Phương Oanh từ tháng 6, sau khi tôi ly thân vài năm và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Bản thân tôi cũng từng trải qua vài mối quan hệ khác trước đó. Vì vậy quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản trên mạng xã hội bình luận sai trái”.

“Ngay từ đầu chúng tôi luôn muốn kín đáo và chừng mực, chưa muốn chia sẻ về mối quan hệ vào thời điểm đó vì không muốn ồn ào. Việc xảy ra ầm ĩ hoàn toàn ngoài ý muốn. Chúng tôi bị quay chụp trộm, cắt ghép, thêu dệt rồi tung lên mạng xã hội dẫn đến mọi chuyện bị đẩy xa như hiện tại”, ông nói thêm.

Shark Bình hòa giải bất thành với vợ, khẳng định Phương Oanh không phải là 'người thứ 3' - 1
Shark Bình, bà Đào Lan Hương và diễn viên Phương Oanh chính là ba người được săn đón nhất ở thời điểm hiện tại bởi ồn ào tình ái.

Shark Bình cũng xin lỗi công chúng và những người liên quan vì để sự việc xảy ra ồn ào. “Nhiều thông tin bịa đặt ẩn danh được tung ra thời gian qua và tôi đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật”, ông chia sẻ.

Diễn viên Phương Oanh và Shark Bình công khai mối quan hệ vào cuối tháng 8 sau khi lộ hình cùng du lịch nước ngoài. Dù vấp phải làn sóng phản đối dữ dội từ dân mạng nhưng Phương Oanh dường như không mấy bận tâm.

Thậm chí, nữ diễn viên và bạn trai còn thoải mái công khai loạt khoảnh khắc tình tứ bên nhau lên trang cá nhân, bất chấp nhận về "cơn mưa" gạch đá từ dư luận. Không chỉ đồng hành cùng nhau khi đi dự sự kiện, Phương Oanh và Shark Bình còn bị bắt gặp hẹn hò ăn uống ở quán vỉa hè, đi đánh golf ở Đà Lạt..

Shark Bình hòa giải bất thành với vợ, khẳng định Phương Oanh không phải là 'người thứ 3' - 2
Hình ảnh shark Bình tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện từng được nữ diễn viên đăng tải trên trang cá nhân đã "không cánh mà bay. Ảnh: FBNV

Trong khi phía Phương Oanh và Shark Bình đều khẳng định cả hai không sai khi đến với nhau lúc đã ở trạng thái độc thân, thậm chí Shark Bình còn tung ra giấy tờ đồng thuận ly hôn với vợ là Đào Lan Hương để chứng minh tình trạng hôn nhân của mình, phía nữ doanh nhân họ Đào vẫn một mực khẳng định chị và Shark Bình chưa chính thức ly hôn, ông chủ NextTech vẫn là người có vợ về mặt pháp lý khi bắt đầu hẹn hò Phương Oanh.

Mới nhất ngày 23/9 vừa qua, Phương Oanh tiếp tục khoe loạt ảnh được Shark Bình tự tay tổ chức sinh nhật nhân dịp cô tròn 33 tuổi. Trong loạt ảnh mà nữ diễn viên đăng tải, Phương Oanh và Shark Bình đứng chụp ảnh cực kỳ tình cảm, nữ diễn viên vô cùng hạnh phúc và hài lòng trước tấm lòng mà bạn trai dành cho cô.

Shark Bình hòa giải bất thành với vợ, khẳng định Phương Oanh không phải là 'người thứ 3' - 3
Shark Bình đích thân tổ chức sinh nhật cho Phương Oanh. Ảnh: FBNV

Trước động thái của chồng và Phương Oanh, ngày 25/9, nữ doanh nhân Đào Lan Hương cho biết sẽ làm văn bản gửi các cơ quan quản lý để "xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục".

"Những hình ảnh này có thể đang cổ xúy những hành vi, lối tư duy suy nghĩ không phù hợp với thuần phong mỹ tục, thiếu văn hóa và coi thường luật pháp", vợ Shark Bình viết trên trang cá nhân.

Shark Bình hòa giải bất thành với vợ, khẳng định Phương Oanh không phải là 'người thứ 3' - 4
Bà Đào Lan Hương làm việc với luật sư Hà Trọng Đại chiều 27/8. Ảnh: FBNV.

Trước đó, doanh nhân Đào Lan Hương đã ủy quyền cho luật sư để giải quyết các vấn đề liên quan đến chồng. Theo phía nữ doanh nhân, bà và Shark Bình vẫn chưa chính thức ly hôn. Về mặt pháp luật, cả hai vẫn còn là vợ chồng.

PN (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/shark-binh-hoa-giai-bat-thanh-voi-vo-khang-inh-phuong-oanh-khong-phai-la-nguoi-thu-3-a360374.html