Lối Sống

Nhóm phụ nữ 'tập yoga' giữa đường, chụp ảnh check-in hoa bằng lăng gây bức xúc: 'Đu trend' xin đừng bất chấp!

Hình ảnh nhóm phụ nữ tập yoga nằm dài giữa đường chụp ảnh với hoa bằng lăng đang gây nhiều tranh cãi.

Những ngày tháng 5 đầy nắng cũng là mùa bằng lăng nở bung những chùm hoa rực rỡ. Ai nấy đều muốn ghi lại một vài khoảnh khắc kỷ niệm cùng với loài hoa tháng 5 này. Và không ngoại lệ, rất nhiều cách tạo dáng chụp ảnh với hoa bằng lăng được mọi người tìm kiếm, nhưng không phải những cách tạo dáng nào cũng được mọi người đón nhận, chẳng hạn như cách tạo dáng phản cảm của nhóm người tập yoga.

Nhóm phụ nữ 'tập yoga' giữa đường, chụp ảnh check-in hoa bằng lăng gây bức xúc: 'Đu trend' xin đừng bất chấp!

Tấm ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội gây không ít tranh cãi vì cách tạo dáng phản cảm của nhóm người mặc đồ tập tạo dáng yoga ở giữa đường. Hình ảnh cho thấy đây có thể là con đường ngoại ô nên ít xe cộ qua lại nhưng việc cản trở giao thông này không hề được khuyến khích.

Chiếm dụng lòng được để chụp ảnh cá nhân không chỉ gây ảnh hưởng đến giao thông mà còn tạo tiền đề xấu trong cách giáo dục và noi gương cho trẻ em. Việc bất chấp đu trend mà không tôn trọng giao thông và pháp luật là hành vi phản cảm cần được dẹp bỏ.

Ngay phía dưới hình ảnh được chia sẻ, không ít người đã để lại bình luận lẫn cảm thán, không thể chấp nhận được hành vi vô ý thức như nhóm người đang làm. Nhưng bên cạnh đó, cũng có người cho rằng đây là điều bình thường.

Nhóm phụ nữ 'tập yoga' giữa đường, chụp ảnh check-in hoa bằng lăng gây bức xúc: 'Đu trend' xin đừng bất chấp! - 1
Ảnh chụp màn hình.

 

Nhóm phụ nữ 'tập yoga' giữa đường, chụp ảnh check-in hoa bằng lăng gây bức xúc: 'Đu trend' xin đừng bất chấp! - 2
Ảnh chụp màn hình.

 

Nhóm phụ nữ 'tập yoga' giữa đường, chụp ảnh check-in hoa bằng lăng gây bức xúc: 'Đu trend' xin đừng bất chấp! - 3
Ảnh chụp màn hình.

Theo Diệp Anh (Phụ Nữ Mới)
https://phunumoi.net.vn/nhom-phu-nu-tap-yoga-giua-duong-chup-anh-check-in-hoa-bang-lang-gay-buc-xuc-du-trend-xin-dung-bat-chap-d311949.html