Pháp luật

Cuồng ghen, người đàn ông trèo vào nhà vợ cũ đâm tình địch rồi tự tử

Sau khi đâm gục tình địch, Phi khống chế vợ cũ, bắt "tâm sự" cả đêm trước khi treo cổ tự tử.

Ngày 7/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đang củng cố hồ sơ, làm rõ nguyên nhân vụ mâu thuẫn tình cảm, khiến 1 người chết, 1 người bị thương trên địa bàn phường Vĩnh Tân, TP Tân Uyên.

Cuồng ghen, người đàn ông trèo vào nhà vợ cũ đâm tình địch rồi tự tử
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo điều tra ban đầu, Võ Băng Phi (SN 1984) và chị N.T.N (ngụ phường Vĩnh Tân, TP Tân Uyên) là vợ chồng, có chung với nhau 2 người con nhưng đã ly hôn khoảng 1 năm nay.

Vào rạng sáng ngày 6/6, Phi đột nhập nhà vợ cũ ở phường Vĩnh Tân qua mái nhà thì phát hiện vợ cũ và ông Đ.T.B. (SN 1979) đang ở cùng nhau.

Tối ngày 5/6, anh B. có qua nhà của chị N. chơi và ngủ lại qua đêm tại nhà riêng của chị N. thuộc tổ 3, khu phố 2, phường Vĩnh Tân, TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Đến khoảng 1h ngày 6/6, Phi đến nhà và leo qua mái tôn phía sau nhà bếp của chị N. Nghe có tiếng động, chị N. cùng B. đi ra bên ngoài kiểm tra, khi anh B. đi tới phía trước cửa phòng ngủ thứ nhất, thì bị Phi dùng dao đâm gây thương tích cho anh B. và đe dọa không cho chị N. kêu cứu.

Lúc này, Phi dùng dây trói tay, chân vợ cũ rồi bắt ngồi nói chuyện. Đến 5h sáng cùng ngày, Phi treo cổ tự tử, còn N. cố gắng nới dây trói thoát ra ngoài, trình báo công an địa phương.

Hậu quả, Phi được xác định đã tử vong, còn anh Bình bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/cuong-ghen-nguoi-dan-ong-treo-vao-nha-vo-cu-dam-tinh-dich-roi-tu-tu-d165700.html