Pháp luật

Tìm thấy thi thể người đàn ông đâm vợ, phóng hỏa đốt nhà hàng xóm vì ghen

Sau khi đâm vợ nguy kịch, Sửu mang xăng sang phóng hỏa đốt nhà hàng xóm. Gây án xong, người đàn ông này phóng xe máy lao xuống sông để tự tử.
Tìm thấy thi thể người đàn ông đâm vợ, phóng hỏa đốt nhà hàng xóm vì ghen
Sau nhiều giờ tìm kiếm, thi thể Lê Đình Sửu đã được tìm thấy

Chiều 9/6/2023, chính quyền xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An, cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy, thi thể Lê Đình Sửu trên sông Đào đoạn qua xã Tràng Sơn.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 8/6, Lê Đình Sửu (SN 1978) trú tại xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, xảy ra mâu thuẫn với vợ là chị Nguyễn Thị Lý (SN 1990). Trong lúc cãi vã, Sửu dùng dao đâm vợ gục tại chỗ.

Sau đó, Sửu tiếp tục mang can xăng chạy sang nhà hàng xóm phóng hỏa. Tuy nhiên do mọi người trong xóm phát hiện nên kịp thời dập lửa nên rất may không ai bị thương. Sau khi gây án, Sửu đi xe máy ra sông Đào lao xuống sông tự tử.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt để tìm tung tích Sửu. Sau nhiều giờ tìm kiếm, thi thể của Sửu đã được tìm thấy. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể người đàn ông này được bàn giao về cho gia đình làm lễ mai táng theo phong tục.

Theo Giang An - T.Loan (An Ninh Thủ Đô)
https://www.anninhthudo.vn/tim-thay-thi-the-nguoi-dan-ong-dam-vo-phong-hoa-dot-nha-hang-xom-vi-ghen-post542394.antd