Pháp luật

Tổng giám đốc 'đòi quà' tình cũ bằng cách dọa tung clip nóng

Sau khi người tình từ chối nối lại tình cảm, Thương đòi chị này trả lại "quà", nếu không trả sẽ phát tán những hình ảnh, clip nhạy cảm của bạn gái cũ lên các website đồi trụy.

Tổng giám đốc 'đòi quà' tình cũ bằng cách dọa tung clip nóng
Ảnh minh họa.

Ngày 9/12, Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) TP Hà Nội đã truy tố các bị can Dương Hoài Thương (41 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghiệp Cimexco), Bùi Văn Tuấn (34 tuổi) và Bùi Văn Tên (38 tuổi) về tội "Cưỡng đoạt tài sản".

Theo cáo trạng, khoảng tháng 7/2019, khi đang là Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghiệp Cimexco, Dương Hoài Thương có quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân với chị N. (SN 1990). Dù đã có vợ, nhưng Dương Hoài Thương nói dối chị N. rằng mình độc thân.

Để lấy lòng, Thương trả tiền thuê nhà cùng nhiều lần tặng quà cho nhân tình. Đáp lại, chị N. nhiều lần gửi clip và hình ảnh "nóng" của mình cho Thương xem và anh ta đều lưu lại. Những lần quan hệ tình dục với N., Thương cũng lén dùng điện thoại quay video lại.

Thời điểm tháng 1/2019, chị đang là giáo viên dạy hợp đồng, chuẩn bị thi viên chức để trở thành giáo viên chính thức của một trường trung học cơ sở ở Hà Nội thì Thương nói là sẽ chi 30.000 USD (khoảng 700 triệu đồng) để "chạy" cho chị N. thi đỗ viên chức.

Cuối năm 2020, chị N. có thai và đề nghị kết hôn song Thương không đồng ý. Sau đó, người phụ nữ 32 tuổi phá thai và chia tay vị tổng giám đốc. Thương tìm cách níu kéo nhưng bất thành.

Ngày 6/7/2021, nhân dịp sinh nhật chị N., Thương hẹn gặp chị tại quán cà phê rồi tặng hoa và chiếc điện thoại Iphone 12 Pro Max. Thương đặt vấn đề nối lại tình cảm, nhưng chị N. từ chối, nói rằng mình đã có người yêu mới.

Bực tức, Thương yêu cầu chị N. trả lại "quà" là một chiếc điện thoại, một đồng hồ, 20 triệu đồng tiền thuê nhà và 700 triệu đồng tiền "chạy" thi viên chức. Ngoài ra, thương đe dọa chị N. nếu không trả sẽ phát tán những hình ảnh, clip nhạy cảm của bạn gái cũ lên các website đồi trụy và gửi cho nhà trường nơi chị N. công tác.

Sợ bị bôi nhọ danh dự, chị N. đã trả lại quà cho Dương. Riêng 700 triệu đồng, chị N. không đồng ý trả vì cho rằng chị trúng tuyển thi viên chức bằng năng lực của mình.

Sau đó, Thương nhờ Tên (lái xe của công ty) tìm người đe dọa chị N.. Được sếp nhờ, Tên gọi thêm Tuấn (em trai Tên) thực hiện theo yêu cầu của Thương.

Do liên tục bị uy hiếp, đe dọa bôi nhọ danh dự nên chị N. đã chuẩn bị 350 triệu đồng để trả cho Thương. Ngày 2/9/2021, khi nạn nhân đang đưa số tiền 250 triệu đồng cho các bị can thì bị cảnh sát bắt quả tang.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tong-giam-oc-oi-qua-tinh-cu-bang-cach-doa-tung-clip-nong-a365178.html