Pháp luật

Truy nã đặc biệt đối tượng dùng súng sát hại bạn gái tại nhà riêng

Ngày 2/2, thông tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng vừa ra quyết định truy nã đối tượng đặc biệt nguy hiểm là Trần Hoàng Hiếu (SN 1985, ĐKTT tại số 34A/128 An Đà, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền; hiện trú tại thôn Vân Tra, xã An Đồng, huyện An Dương) đã có hành vi giết người.

Trước đó, chiều 24/10/2022, Công an xã An Đồng, huyện An Dương, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc vào khoảng 13h30 cùng ngày, bà H.T.T.H. (SN 1961, trú tại phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền) đến nhà con trai là Trần Hoàng Hiếu thì bàng hoàng phát hiện tại phòng ngủ trên tầng 2, bạn gái của con trai mình là chị L.T.L.D. (SN 1993, ở phường Trại Chuối, quận Hồng Bàng) tử vong trong tư thế nằm sấp trên giường, có nhiều vết máu xung quanh. Trên đầu của chị L.T.L.D. phát hiện một vết thương, nghi bị đạn bắn.

Truy nã đặc biệt đối tượng dùng súng sát hại bạn gái tại nhà riêng -0
Quyết định truy nã đối tượng dùng súng sát hại bạn gái.

Xác định đây là vụ án nghiêm trọng, Giám đốc Công an TP Hải Phòng đã trực tiếp chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng khẩn trương vào cuộc phối hợp với Công an huyện An Dương nhanh chóng triển khai các biện pháp điều tra, xác định nguyên nhân vụ việc.

Kết quả điều tra, cơ quan Công an xác định Trần Hoàng Hiếu đã từng có một đời vợ, sau đó tiếp tục có quan hệ tình cảm với chị L.T.L.D. Do mâu thuẫn, Trần Hoàng Hiếu đã sử dụng súng bắn chết chị L.T.L.D. Sau khi phạm tội, Hiếu đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Cơ quan Công an thông báo đến các cơ quan chức năng và mọi người dân khi phát hiện hoặc có thông tin liên quan đến đối tượng Trần Hoàng Hiếu đều có quyền bắt và giải ngay đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát, UBND nơi gần nhất.

Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng thông báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng, địa chỉ số 4 Lê Đại Hành, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng hoặc liên hệ với Điều tra viên Vũ Ngọc Hưng theo các số điện thoại: 0225.3895874; 0913.878.881.

Theo Văn Minh (CAND Online)
https://cand.com.vn/ban-tin-113/truy-na-dac-biet-doi-tuong-dung-sung-sat-hai-ban-gai-tai-nha-rieng-i682336/