Pháp luật

Tú ông nhóm 'Checker Việt' cắt phế 300.000 đồng mỗi lượt môi giới mại dâm

Nam thanh niên khai nhận đã lên mạng xã hội và tìm kiếm khách mua dâm rồi giới thiệu cho các cô gái và thu phí mỗi người 300 nghìn đồng.

Ngày 21/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết, đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Hải Đăng (SN 1992, trú tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội) về hành vi "Môi giới mại dâm".

Tú ông nhóm 'Checker Việt' cắt phế 300.000 đồng mỗi lượt môi giới mại dâm
Đối tượng Nguyễn Hải Đăng tại cơ quan công an.

Trước đó, khoảng 16h45 ngày 14/12, tổ công tác Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Long Biên phối hợp cùng Công an phường Ngọc Lâm tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn N.N (ở phường Ngọc Lâm, quận Long Biên) phát hiện hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại phòng 203 và 205.

Tại cơ quan công an, một cô gái bán dâm tên P. cho biết do không có công ăn việc làm nên đã đăng bài trong nhóm “Checker Việt” để tìm khách mua dâm. Sau đó, 2 người đàn ông đã liên hệ với P. mua dâm với giá 1 triệu đồng/ lượt.

Do khách báo có hai người nên P. đã liên hệ với Nguyễn Hải Đăng để gọi thêm một người nữa đến phục vụ khách. Sau khi nhận thông tin, Đăng đã “điều” một cô gái khác để đi cùng P. bán dâm. Tại điểm hẹn, hai vị khách đưa cho P. 2,5 triệu đồng tiền mua dâm và tiền taxi. P. chia một nửa số tiền cho cô gái còn lại, rồi các đối tượng tách phòng thực hiện hành vi mua bán dâm.

Căn cứ lời khai của những người liên quan, CQĐT đã tiến hành triệu tập Nguyễn Hải Đăng để làm rõ. Bước đầu, Đăng khai đối tượng thường lên các trang mạng xã hội và tìm các khách mua dâm để giới thiệu cho các cô gái. Mỗi giao dịch, gái bán dâm phải trả cho Đăng 300.000 đồng tiền công môi giới.

Hiện, vụ việc đang được Công an quận Long Biên tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-ong-nhom-checker-viet-cat-phe-300000-dong-moi-luot-moi-gioi-mai-dam-tintuc802044